6 kiểu tóc khiến phái đẹp thích mê

06:04, Thứ Ba, 17/02/2015 (GMT+7)

Hãy biến hóa và làm mới cho mái tóc quen thuộc thường ngày của bạn bằng những cách đơn giản sau đây nhé. Sẽ rất tuyệt đấy.

1. Tóc đuôi ngựa thắt nút: Kiểu tóc này rất dễ thực hiện, nó mang lại cho bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tính. Chỉ với 6 bước theo như hình vẽ bạn đã có thể tự tin ra phố với mái tóc cực dễ thương rồi nhé.
2. Tóc búi củ tỏi: Trong những ngày thời tiết nắng nóng thì kiểu tóc này là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn gái. Chỉ mất vài phút với chiếc chun buộc tóc và kẹp gim bạn đã có được kiểu tóc cực gọn gàng này rồi.
3. Tóc búi tết cổ điển quý phái, sang trọng: Đây là kiểu tóc mà các người đẹp nổi tiếng yêu chuộng khi đến dự các bữa tiệc lớn và bạn cũng dễ dàng để sở hữu kiểu tóc đẹp này
4. Tóc tết búi cao: Kiểu tóc này khá cầu kì và mất nhiều thời gian hơn những kiểu tóc ở trên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng tự thực hiện hoặc sẽ tốt hơn khi nhờ ai đó giúp mình. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt đẹp.
Mô tả ảnh.
5. Tóc đuôi ngựa "bong bóng": Chỉ mất 2 phút bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc lạ, độc này rồi đấy. Rất đơn giản là bạn chỉ cần làm rối đuôi tóc và chia tóc thành từng phần buộc lại
Mô tả ảnh.
6. Tóc tết băng đô: Đây là kiểu tóc được khá nhiều bạn gái yêu thích vì bạn trông như một nàng công chúa xinh đẹp, duyên dáng với chiếc băng đô được tết bằng tóc dễ thương.
Những kiểu tóc 'vạn người mê' của Hà Tăng

Theo T.N