Học Thủy Tiên cách lấy lại vòng eo cực chuẩn

10:08, Thứ Tư, 11/03/2015 (GMT+7)

Sau 3 tháng sinh con, Thủy Tiên xuất hiện trước công chúng với vòng eo cực thon gọn như chưa từng trải qua sinh nở khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Dưới đây là một vài tuyệt chiêu để giúp Thủy Tiên lấy lại vóc dáng chuẩn rất nhanh sau khi sinh em bé.

1. Tập vũ đạo

Sau khi sinh bé Bánh Gạo một thời gian ngắn, để chuẩn bị cho kế hoạch ghi hình single “Kiss me”, Thủy Tiên sớm quay trở lại tập luyện vũ đạo. Nhờ chăm chỉ tập luyện mà cô vừa giữ gìn được sức khỏe và giảm cân rất nhanh. Cơ thể của cô nhờ thế cũng săn chắc hơn.  

2. Ăn nhiều rau quả

Thủy Tiên nuôi con bằng sữa mẹ nên cô không giảm cân bằng việc nhịn ăn. Cô áp dụng một thực đơn giàu dinh dưỡng, ít béo và ưu tiên nhiều rau quả. Nhờ vậy mà dù lấy lại được vóc dáng chuẩn trong một thời gian ngắn sau sinh nhưng cô vẫn đủ sữa cho bé Bánh Gạo và vẫn đủ sức khỏe để sớm trở lại với âm nhạc.

Chỉ 3 tháng sau sinh Thủy Tiên đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái
Chỉ 3 tháng sau sinh Thủy Tiên đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái

3. Giảm béo dưỡng sinh

Thủy Tiên cho biết, đây chính là bí quyết tốt nhất để cô nhanh chóng lấy lại vòng eo “con kiến”. Lựa chọn phương pháp giảm béo này không phải là điều quá khó khăn với Thủy Tiên, bởi đây là phương pháp giảm béo uy tín đã được nhiều bà mẹ trong showbiz tin dùng.

Trị liệu này tập trung tác động vào vùng cơ xương chậu – cơ giảm béo của cơ thể. Sau khi sinh, cơ xương chậu của người phụ nữ khá lỏng lẻo, là cơ hội để mỡ tích tụ nhiều, làm phá vỡ phom sinh lý của người phụ nữ.

Bằng những kỹ thuật massage và bấm huyệt đỉnh, phương pháp này có tác dụng làm khỏe mạnh cơ xương chậu, định hình lại phom dáng chuẩn cho Thủy Tiên.

Theo T.N