Phòng riêng ngập sắc hồng của hot girl Chi Pu

08:47, Thứ Năm, 26/09/2013 (GMT+7)

Hot girl Chi Pu được khá nhiều người biết đến và yêu mến bởi gương mặt xinh như búp bê, tính cách thân thiện, hòa đồng. Bên cạnh những điểm trên, Chi Pu còn có nhiều điều đáng nể phục nhiều người còn chưa biết.

Xem nhà sang của sao Việt

Xuất hiện trong một clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, Chi Pu thể hiện tài năng của mình qua việc chơi đàn piano cực hay ngay tại căn phòng đầy nữ tính của mình.

 

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, căn phòng của Chi Pu được trang trí với tông màu chủ đạo là màu  hồng. Có một khoảng sàn nhà khá rộng ở giữa phòng, khiến cho căn phòng trở nên rất thoáng đãng.

Sống trong một căn phòng yên tĩnh nên Chi Pu cũng bố trí đồ đạc gọn gàng và không bày biện quá nhiều.

Ngay bên cạnh bàn học là giường ngủ - vật chiếm vị trí trung tâm của căn phòng. Giường của Chi Pu được bày rất nhiều gấu bông, có lẽ đó là sở thích của hot girl này.

Một góc nhỏ nhỏ trong phòng, cạnh giường ngủ là bàn trang điểm. Bàn trang điểm của Chi Pu rất nhỏ gọn, quan trọng nhất vẫn là chiếc gương, ngoài ra thì đồ mĩ phẩm của hot girl cũng không quá nhiều và lỉnh kỉnh.

Chi Pu có một bộ sưu tập giày được bày riêng trên một kệ. Giày dép là sở thích của cô bạn này, từ giày búp bê, cao gót, dép xỏ ngón, giày thể thao, bốt... đều có cả.

Theo Trí thức trẻ