Vợ đạp chồng văng xuống đất chỉ vì...

21:01, Thứ Năm, 15/10/2015 (GMT+7)

Dũng có vợ nhưng gần như chưa bao giờ anh cảm thấy thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng. Đơn giản vì vợ anh “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ. Cứ mỗi lần động vào người vợ, Dũng lại đắn đo.

Dũng đắn đo vì sợ đụng vào đồ giả, chưa kịp làm gì nó đã hỏng. Anh cứ nghĩ đến chuyện đang vuốt ve vòng một của vợ thì silicon bắn ra tung tóe. Biết là xác suất chuyện này rất ít nhưng cứ sờ đến ngực vợ là hình ảnh đó lại ám ảnh Dũng.

Vợ Dũng cũng xinh, nhưng nàng ta vẫn chưa hài lòng. Sẵn nhà có điều kiện nên tháng nào Ly cũng lui tới thẩm mỹ viện. Là khách quen, có máu làm đẹp lại được các em nhân viên tư vấn nhiệt tình nên cô cũng hay sửa sang nhiều thứ lắm. Ly không dám làm những ca đại phẫu nhưng cứ lâu lâu lại đi bơm cái này, sửa cái kia một tí để giữ gìn sắc đẹp.

Nhìn tổng thể thì Ly cũng trẻ và xinh đẹp hơn so với những người cùng tuổi. Thấy vợ chịu khó gìn giữ ngoại hình, Dũng cũng thích lắm. Cơ mà tần suất đi thẩm mỹ viện của Ly nhiều quá nên anh cũng thấy lo lo. Nhất là mấy lần đọc tin trên báo, thấy toàn cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép, lại gây chết người nên anh cũng khuyên vợ nên biết tiết chế.

Nhưng Ly nào có nghe. Với cô, đẹp là trên hết. Tuần trước, cô vừa đi nâng mũi S line xong. Dũng thấy vợ cứ “đập mặt” ra làm lại thì tức lắm, anh bảo rằng từ nay sẽ quản lý tài chính chặt hơn để Ly không thể tùy tiện đi sửa sang sắc đẹp nữa.

Nhưng Dũng chưa kịp ngăn cấm thì Ly đã làm một cuộc “đại cách mạng”. Chả là sau khi sinh, Ly thấy vùng kín của mình không còn đẹp nữa, lại nghe mọi người kháo nhau có dịch vụ làm đẹp cho bộ phận này nên cô cũng muốn thực hiện. Sau khi tham khảo kỹ càng, Ly “chọn mặt gửi vàng” ở bệnh viện X. Cô hồi hộp lắm, nghĩ rằng kiểu gì khi xong việc, mình sẽ đẹp từ trong ra ngoài.

Mấy ngày đầu sau khi tiến hành làm đẹp chỗ ấy, Ly thấy đau đớn lắm. Cô tìm mọi cớ để tránh gần chồng, phần vì sợ đau, phần vì muốn tạo cho chồng một sự bất ngờ. Nhưng đến ngày thứ 5, khi Ly đang nằm nghịch điện thoại trên giường thì Dũng nhảy lên, ghì chặt lấy vợ. Anh liên tục hôn vào người Ly, miệng rên hừ hừ: “Vợ ơi, anh nhớ vợ quá!”.

Nói rồi không để cho Ly kịp vùng vẫy, Dũng đã cởi áo quần của vợ. Ly thấy thế co rúm người lại sợ hãi. Mới mấy ngày, không biết chỗ đó đã ổn chưa? Nếu mà Dũng làm gì, rồi lỡ bị nhiễm trùng hay bị gì thì chết.

Khi Dũng bắt đầu cho tay đi “chu du” khắp người vợ thì Ly đạp chồng văng xuống đất, miệng lắp bắp:

- Anh ơi đừng động vào, chỗ ấy em mới… sửa.

- Hả? Sao em lại đi sửa chỗ ấy làm cái gì? – Dũng vừa bò dậy vừa tỏ vẻ kinh ngạc.

- Thì em muốn nó đẹp hơn. Hôm nay nữa cũng đã gần một tuần rồi nhưng em vẫn sợ nó chưa lành. Anh mà động vào, lỡ có chuyện gì thì chết.

Dũng giận vợ thật. Anh mắng Ly vì sửa gì không sửa, lại đi sửa chỗ ấy, khiến anh càng thêm sợ hãi. Cứ cái đà này, Dũng lại không dám động vào người vợ cho mà xem.

Cũng may là cuối cùng, mọi thứ đã êm đẹp. Ly không bị biến chứng nào và có thể chiều chồng bình thường. Nhưng mà Dũng vẫn không thể cảm thấy thoải mái khi gần gũi vợ. Kiểu gì anh cũng phải cấm tiệt chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của vợ chứ không thì có ngày, vợ anh cũng bị biến dạng như mấy hotgirl trên mạng cho mà xem.

Theo Aki
Một thế giới
Tin gốc