Trương Tùng Lan diện áo dài lạ mắt

15:01, Thứ Năm, 06/10/2011 (GMT+7)

Chiếc áo dài nhung kết hợp với thổ cẩm của dân tộc Dao do NTK Lan Hương thực hiện sẽ được chọn là trang phục cho người đẹp Trương Tùng Lan mang tới Hàn Quốc dự thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Trên nền nhung nhung màu tím than bí ẩn, những họa tiết thổ cẩm hiện lên thật rực rỡ, bắt mắt và vô cùng độc đáo. Chiếc áo dài được NTK Lan Hương tâm huyết chăm chút tỉ mỉ từng họa tiết. Chiếc mấn được tết và thêu tay theo cách của người dân tộc Dao rất đặc biệt.

NTK Lan Hương sở hữu rất nhiều bộ sưu tập áo dài được liệt vào hàng kinh điển như các bộ sưu tập Phố Cổ Hà Nội, Huyền Thoại Đông Hồ, Gấm Xuân và Rồng Thiêng. Sau khi được trình diễn trong tuần lễ Văn Hoá Asean lần II và ASEM V tại Việt Nam còn được diễn rất nhiều tại các ngày hội văn hóa Việt Nam tại Đức, Ý, Pháp, Bungary, Hungary, Malaysia, Nhật Bản.... Hiện nay NTK Lan Hương là một trong những NTK áo dài hàng đầu Việt Nam, tên tuổi của chị được nhắc nhiều đến trong các cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Du lịch Thế Giới...

Theo TT&VH