Phương Mai ‘trắng tay’!

20:38, Chủ Nhật, 02/10/2011 (GMT+7)

Mặc dù không đoạt giải thưởng nào tại cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thế giới 2011 nhưng Phương Mai là một trong những thí sinh được chọn trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lorenzo Riva.

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thế giới 2011 (The Look of the Year) đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của nhiều quan khách. Phương Mai cho biết, với tiêu chí là một cuộc thi chuyên nghiệp dành cho người mẫu, tìm kiếm một gương mặt thắng cuộc duy nhất để từ đó phát triển và đưa gương mặt đó trở thành siêu mẫu cuốc tế, đêm chung kết cuộc thi diễn ra rất chuyên nghiệp và ngắn gọn.

Người thắng cuộc duy nhất đã được xướng tên theo đúng dự đoán của Phương Mai đó là người đẹp Rumania. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 1 số giải phụ cho thí sinh như: giải "The look of the year FACE" (Người mẫu có gương mặt đẹp nhất) cho đại diện RumaniaPeru, giải "The look of the year STYLE" (Người mẫu có phong cách ấn tượng nhất) cho đại diện Nga và giải "The look of the year BODY" (Người mẫu có hình thể đẹp nhất) cho người đẹp Italy.

Phương Mai và các thí sinh trong đêm chung kết
Phương Mai và các thí sinh trong đêm chung kết

Mặc dù không đoạt được giải thưởng nào nhưng Phương Mai cho biết cô rất vui vì vinh dự được chọn là người mẫu trình diễn những bộ sưu tập thời trang cho 5 NTK thời trang nổi tiếng tại Italy. "Không phải thí sinh nào cũng được chọn để trình diễn mặc dù phần trình diễn không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi, nhưng việc được lựa chọn trình diễn cho NTK Lorenzo Riva cũng là một niềm vui và niềm tự hào của tôi", Phương Mai cho biết.

Trong đêm chung kết, Phương Mai cùng các thí sinh đã có một buổi tiệc rất vui với phần họat động chấm thi: Look of the year MEN - dành cho những vị khách nam đến tham dự buổi tiệc và chính các thí sinh của The Look of the year là giám khảo.

Theo Bưu điện Việt Nam