Victoria Thúy Vy về nước chuẩn bị thi HH Thế giới

09:28, Thứ Năm, 06/10/2011 (GMT+7)

Ngày  6/10, Á hậu Victoria Thúy Vy sẽ về tới Sài Gòn và bắt đầu tham gia đợt tập huấn chuyên sâu trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2011 tại Anh. Trước đó, người đẹp này đã có 4 tháng nỗ lực tập luyện hình thể tại Mỹ.

Chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 6/11 tại London (Anh); Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Victoria Thúy Vy đã trở về Việt Nam vào ngày mai, 6/10.

Bắt đầu từ ngày 7 đến 18/10, cô chính thức bước vào chương trình tập huấn những kỹ năng chuyên sâu như kỹ năng trình diễn, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng tỏa sáng cùng với các chuyên gia như đạo diễn hình ảnh Henri, người mẫu Hà Anh…Ngoài ra, hàng ngày người đẹp này đều đặn tập luyện thể hình tại Nutrifort Gym.

Kể từ khi biết mình đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2011, người đẹp Victoria Thúy Vy tích cực chạy bộ giữ gìn sức khỏe, sự dẻo dai...
Bên cạnh đó, cô còn học cách tự làm tóc, trang điểm từ các chuyên gia


Trước đó, tại Mỹ từ 4 tháng trước, kể từ khi biết mình sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011, Thúy Vy đã không ngừng tập gym, chạy bộ 10 km mỗi tuần để giữ sức khỏe và vóc dáng săn chắc. Bên cạnh đó, Thúy Vy được học trang điểm và làm tóc với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Gần đây nhất, cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng đã sang Mỹ 3 tuần để hướng dẫn và cổ vũ Thúy Vy trong quá trình tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi nhan sắc lớn.

Trong những ngày tại Việt Nam, Thúy Vy sẽ được đơn vị nắm bản quyền cuộc thi là Elite và BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt làm việc với các NTK, chọn lựa trang phục cho cô trong từng phần thi.
Thúy Vy cũng cho biết, cô chọn lựa bài hát theo thể loại Broad Way Musical mà người Anh rất ưa chuộng để tham gia phần thi tài năng. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng người đẹp này rất tự tin vì từng theo học lớp nhạc kịch thời trung học và đã từng đoạt giải Best Actress (Nữ diễn viên chính xuất sắc) trong trường cho phần thi này 2 năm liền.

Thúy Vy luyện tập cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh tại Mỹ

Đại diện Elite cũng đánh giá cao khả năng nói lưu loát tiếng Anh, tiếng Việt và sử dụng thông thạo tiếng Tây Ban Nha của Thúy Vy. Khả năng giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng sẽ giúp Thúy Vy quảng bá rộng rãi nhất có thể về đất nước, con người Việt Nam không chỉ đến với các thí sinh cùng tham gia cuộc thi mà lan tỏa đến khán giả năm châu thông qua các kênh truyền thông của sự kiện.

Không những thế, người đẹp này còn nhận được rất nhiều cảm tình và sự ủng hộ của công chúng trong và ngoài nước kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Ngoài việc sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi, vóc dáng cân đối, Thúy Vy còn đoạt giải Người đẹp Thể thao và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật với khả năng chơi thành thạo các môn tennis, golf, bơi, diễn nhạc kịch…

Victoria Thúy Vy đang rất nỗ lực cho cuộc thi nhan sắc này

Hiện tại, Thúy Vy thể hiện sự nỗ lực hết sức cho cuộc thi nhan sắc uy tín nhất trên đấu trường sắc đẹp thế giới sắp tới.

Năm nay cũng là kỷ niệm 60 năm Hoa hậu Thế giới được thành lập nên cuộc thi đã thu hút được hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Đây có thể nói là cuộc thi có số lượng các nước tham gia đông kỷ lục từ trước đến nay. 

Ảnh: Hoàng Hà
Theo Nguyễn Hằng
Dân Trí