NS Quốc Bảo ngừng làm giám khảo

08:29, Thứ Sáu, 18/05/2012 (GMT+7)

Sau 5 đêm thi, nhạc sĩ của những tình khúc nổi tiếng đã chính thức rời khỏi chiếc ghế ban giám khảo, ông Lương Minh, thành viên BTC chương trình khẳng định. 

Theo nhạc sĩ Lương Minh, lý do nhạc sĩ Quốc Bảo rời khỏi vị trí 3 thành viên ban giám khảo (BGK) chính thức của Bước nhảy hoàn vũ năm nay vì lý do sức khỏe. Nhạc sĩ của những tình khúc được yêu mến một thời đã nhập viện mổ mắt và việc này đã khiến ông phải ngừng công việc của mình tại Bước nhảy hoàn vũ – sau 5 đêm thi ngồi ở vị trí BGK của chương trình.

Ông Lương Minh cũng cho biết, dự kiến người thay thế vị trí của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - người vừa xuất hiện tại liveshow thứ 5 trong vai trò giám khảo số 4.

Nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ rời khỏi ghế 'nóng' và dự định thay thế là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Sau 5 liveshow tham gia Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò BGK, nhạc sĩ Quốc Bảo đã chịu rất nhiều áp lực từ khán giả cũng như giới truyền thông. Nhiều người cho rằng, nhạc sĩ của Dạ khúc quá nhạt nhòa và thiếu cá tính trong vai trò giám khảo. Ông gần như bị lép vế trước Chí Anh, Khánh Thi cũng như những giám khảo số 4 khác tham gia chương trình.

Tuy nhiên, đáp lại tất cả những nhận xét này, nhạc sĩ Quốc Bảo tỏ ra khá bình thản, như tuyên bố của ông trước khi chương trình diễn ra - ông sẵn sàng cho thử thách ở vai trò BGK của Bước nhảy hoàn vũ, không ngại báo chí, không ngại dư luận.

"Khi BTC và VTV3 mời tôi trong vai trò giám khảo của năm nay, họ cũng đã biết cần gì ở tôi và tôi sẽ làm đúng cái họ cần. Có nghĩa là xem, nhận xét ở góc độ một người có thể phản ứng như thế nào trong một môi trường âm nhạc - những động tác hình thể, những xúc cảm, trái tim có phù hợp với loại nhạc đang vang lên hay không. Khi tôi xuất hiện ở vị trí giám khảo trong chương trình, tôi phải biết mình phục vụ ai. Thứ nhất là mình được thuê bởi BTC và thứ hai là các thí sinh tín nhiệm mình. Như vậy tôi phải làm thế nào để không phụ lòng BTC, không phụ lòng thí sinh", nhạc sĩ Quốc Bảo tâm sự.

Theo VTV