Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán

08:57, Thứ Tư, 02/10/2013 (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chưa được chính thức bắt đầu và đại diện của Việt Nam - Trương Thị May vẫn đang chờ được cắp giấy phép lên đường dự thi vào tháng sau nhưng cô liên tục được nhận xét là 1 trong những ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi năm nay.

Mới đây nhất chuyên gia đánh giá về các cuộc thi sắc đẹp người Canada - Andrew đã nhận xét chi tiết về 25 thí sinh mà theo ông là nổi bật nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Thật bất ngờ là đại diện Việt Nam Trương Thị May cũng có trong danh sách này.

Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán 1
Các người đẹp lọt Top 25 dự đoán: Tây Ban Nha, Ukraine, Mỹ, Venezuela, Trương Thị May

Trước khi đưa ra nhận xét của mình, Andrew cũng gửi lời chúc tới tân Hoa hậu Thế giới Philippines và ông khen ngợi Megan Young rất xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013. Chuyên gia Andrew lần lượt đưa ra bình luận của mình về Top 25 thí sinh theo thứ tự bảng alphabet.

Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán 2
Trương Thị May
28022

Nhận xét về đại diện Việt Nam - Trương Thị May ông cho hay: "Trương Thị May là gương mặt Châu Á rất ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Đại diện nước này từng lọt Top 15, cuộc thi năm đó được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008. Nhiều năm qua Việt Nam cũng đã gửi những đại diện rất xuất sắc tới dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Năm nay, tôi nghĩ họ đã chọn được đại diện xứng đáng để có thể gây ấn tượng mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Cô ấy đẹp, tràn trề năng lượng và rất tuyệt trong các bức ảnh. Tôi không biết nhiều về cô ấy, nhưng qua những bức ảnh này, tôi nghĩ cô ấy sẽ dễ dàng giành một vị trí xứng đáng. Hay nói cách khác, nếu cô ấy đạt giải cao trong cuộc thi năm nay là điều là không quá bất ngờ".

Một số đại diện khác cũng thuộc Top 25 dự đoán:

Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán 3
Đại diện Croatia, Dominican Republic, Pháp, Georgia, Indonesia
Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán 4
Úc, Bolivia, Brazil, Canada, Colombia
Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán 5
Israel, Kosovo, Lebanon, Mexico, Panama
Trương Thị May bất ngờ lọt Top 25 dự đoán 6
Philippines, Poland, Puerto Ruco, Nga, Slovak Republic

Theo Trí Thức Trẻ