Dương Thừa Lâm lại gây sốc với nụ hôn cùng giới

10:06, Thứ Bảy, 16/04/2011 (GMT+7)
Dương Thừa Lâm đã công khai hôn bạn diễn Xu Weining trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mới của cô mang tên Drunk. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của dòng phim thần tượng xứ Đài hôn bạn diễn cùng giới.

Mô tả ảnh.
Dương Thừa Lâm và bạn diễn Xu Weining trong buổi họp báo hôm 14/4.

Còn nhớ, 4 năm trước, Dương Thừa Lâm đã khiến báo giới phải tốn kém khá nhiều giấy mực khi cô tham gia bộ phim nhựa về đề tài đồng tính mang tên Spider Lilies. Trong phim, Dương Thừa Lâm và bạn diễn có khá nhiều “pha” tình cảm.

Bộ phim này được xem là sự đổi khác trong sự nghiệp diễn xuất của “công chúa dễ thương” họ Dương vốn luôn gắn liền với hình ảnh trong sáng, đáng yêu trong các bộ phim truyền hình thần tượng.

Mô tả ảnh.
Dương Thừa Lâm tươi tắn với gam màu trắng trong buổi họp báo bộ phim Drunk.

Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim Drunk hôm 14/4, Dương Thừa Lâm và bạn diễn Xu Weining đã khiến tất cả ký giả bất ngờ khi hai người ôm hôm nhau khá thắm thiết trên sân khấu.

Ngoài Dương Thừa Lâm và bạn diễn Xu Weining, buổi họp báo còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khác tham gia diễn xuất trong phim như Joseph Chang, Wang Chuan. Bộ phim Drunk đề cập tới những chuyện dở khóc dở cười của một cô nàng sau một lần “lỡ” say xỉn.

Theo Mi Vân
Dân trí