Hàng loạt mỹ nam Hong Kong bị "sàm sỡ"

09:14, Thứ Tư, 06/04/2011 (GMT+7)
Gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước tin tức bốn ngôi sao nổi tiếng ở Hong Kong lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của một nam nghệ sĩ dấu tên trực thuộc đài TVB.
 
Mô tả ảnh.
Mặc dù bốn ngôi sao đã phàn nàn với báo giới rằng họ đã bị một nghệ sĩ nam quấy rối tình dục
Mặc dù bốn ngôi sao Thái Nhất Kiệt, Vương Hạo Tín, Viên Vĩ Hào và Địch Uy Liêm đã phàn nàn với báo giới rằng họ đã bị một nghệ sĩ nam quấy rối tình dục nhưng tất cả đều từ chối nói ra danh tính của người đàn ông kia.

Theo lời kể của những nạn nhân, kẻ lệch lạc giới tính là một diễn viên làm việc tại đài TVB, đã từng đóng phim truyền hình và điện ảnh. Người này sở hữu một thân hình lý tưởng và có bề ngoài điển trai, nhưng lại nói chuyện như một cô gái. Anh ta không bao giờ quan hệ với phụ nữ mà chỉ thích tán tỉnh những người đồng giới.

Khi thấy ai lọt vào mắt xanh của mình, người đàn ông này hay có cử chỉ thân mật như quàng vai và đụng chạm trong khi nói chuyện, hay trao đổi công việc với đối phương.

Thành viên của nhóm Thảo Mãnh, Thái Nhất Kiệt cho biết khi anh tham gia một vở kịch với người đàn ông trên, anh đã rất bức xúc vì những cử chỉ đồng tính của người này. Nam diễn viên,Vương Hạo tiết lộ người này từng hôn vào cổ anh khi hai người cùng song ca trên sân khấu của KTV.

Trong khi đó, Viên Vĩ Hào lại phàn nàn rằng anh thường nhận được điện thoại của người đàn ông này và phải nghe những lời nói thiếu văn hóa từ anh ta. Địch Uy Liêm cũng hoảng hồn khi nhận được những lá thư với những lời mật ngọt từ nam nghệ sĩ dấu tên trên.

Theo Linh Nguyễn
TT&VH