Min Hyo Rin khẳng định không sửa mũi

16:34, Thứ Ba, 05/04/2011 (GMT+7)
Nữ diễn viên, ca sĩ, kiêm người mẫu quảng cáo nổi tiếng Hàn Quốc khẳng định, chiếc mũi xinh xắn của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Là khách mời đặc biệt trong một chương trình truyền hình của đài SBS vào hôm thứ hai vừa qua, mỹ nhân đa tài của làng giải trí Hàn Quốc đã thẳng thắn trả lời về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ râm ran trong suốt thời gian qua.

“Khi gặp tôi trên phố, giám đốc quản lý của tôi không hề hỏi tôi bao nhiêu tuổi, hay thậm chí tên tôi là gì. Ông ấy chỉ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của tôi và hỏi tôi có làm mũi không. Tôi thực sự không làm mũi. Nó hoàn toàn tự nhiên”.

Mô tả ảnh.
Min Hyo Rin khẳng định mũi của cô là hoàn toàn tự nhiên trong một chương trình truyền hình của đài SBS

Hùng hồn tuyên bố không hề đụng chạm đến chiếc mũi từ thủa cha sinh mẹ đẻ đến nay, nhưng khi được hỏi về các bộ phận khác trên khuôn mặt, cô gái được coi là biểu tượng sắc đẹp của xứ kim chi lại có vẻ hơi ngập ngừng. Sau một thoáng bối rối, người đẹp cũng thừa nhận, đôi mắt hút hồn và hàm răng trắng đều mà cô đang sở hữu chỉ sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tôi có chỉnh mắt và tráng men răng theo lời khuyên của giám đốc quản lý”, Min Hyo Ri ngập ngừng cho biết.

Mô tả ảnh.
36.jpg

Không để MC có cơ hội "quay", nữ diễn viên gợi cảm vội vàng đánh trống lảng: “Tôi muốn có một chiếc mũi hoàn hảo và tôi đã đi gặp bác sĩ thẩm mỹ để thực hiện mong muốn của mình. Tuy nhiên, ông ấy đã không giúp tôi đạt được ý nguyện bởi da của tôi quá mỏng và nếu cố lắm cũng chỉ nâng được thêm 1mm nữa thôi”.

Theo Ami
Xzone