"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga xin lỗi vì sự cố hát nhép

07:59, Thứ Tư, 11/05/2011 (GMT+7)

Sau sự cố clip Quỳnh Nga lộ chuyện hát nhép tại event khai trương một siêu thị nội thất tại quận Hà Đông, Hà Nội vài ngày trước, “cá sấu chúa” đã có lời xin lỗi chân thành gửi tới khán giả yêu nhạc.

>> Nhảy quá sung, Quỳnh Nga lộ hát nhép

Ngay sau khi đăng tải bài viết: Lộ clip "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hát nhép, phóng viên đã liên lạc với Quỳnh Nga. Khi nhận được điện thoại, Quỳnh Nga có vẻ khá bối rối vì khi đó cô vẫn chưa biết rằng có một clip quay lại sự việc cô hát lip-sync bị tung lên mạng. Sau vài phút truy cập mạng, Quỳnh Nga đã chủ động liên lạc lại với người viết và có những chia sẻ rất thật lòng.

Mô tả ảnh.
“Cá sấu chúa” đã có lời xin lỗi chân thành gửi tới khán giả yêu nhạc

Theo Quỳnh Nga chia sẻ cô nhận lời hát khai trương cho một công ty cách đây vài ngày tại quận Hà Đông – Hà Nội. Dự kiến ban đầu cô sẽ hát lúc 9h30 nhưng đợi mãi đến gần 11h Quỳnh Nga mới được ra sân khấu để hát.  Hôm đó, cả khu vực tại quận Hà Đông bị mất điện nên phải dùng máy phát điện để tiếp tục chương trình, chính vì vậy ban tổ chức đã yêu cầu cô hát nhép để đảm bảo chương trình không gặp trục trặc kỹ thuật. Cô cũng cho biết thêm nếu ai đến xem chương trình hôm đó hoàn toàn có thể ghi nhận việc MC khi dẫn chương trình cũng bị mất tiếng liên tục huống hồ là ca sỹ thể hiện trên sân khấu.

Quỳnh Nga cũng tỏ ý cảm thấy khá buồn vì đọc được những phản hồi không hay từ phía độc giả. “Thật sự nếu có mặt ở đó, các bạn sẽ không hề trách móc Quỳnh Nga đâu, vì lúc đó sự việc đi ngoài tầm kiểm soát của Quỳnh Nga. Sau sự cố đó, ban tổ chức và ngay cả những khán giả có mặt tại chương trình đã tỏ thái độ rất thông cảm đối với Quỳnh Nga”.

Mô tả ảnh.
Quỳnh Nga tự hứa với lòng mình và khán giả sau này khi xuất hiện trên sân khấu, Quỳnh Nga sẽ hát live tất cả các ca khúc

“Tuy nhiên, Quỳnh Nga nhận sai vì mình đã hát lip-sync, giờ có giải thích gì chắc khán giả cũng khó có thể thông cảm. Quỳnh Nga chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến với những khán giả đã luôn ủng hộ và yêu mến Quỳnh Nga trong suốt thời gian qua. Quỳnh Nga tự hứa với lòng mình và khán giả sau này khi xuất hiện trên sân khấu, Quỳnh Nga sẽ hát live tất cả các ca khúc” – cá sấu chúa kết lại.

Mặc dù việc hát nhép của Quỳnh Nga là khó có thể chấp nhận, nhưng đối với một người ca sỹ trẻ như cô, cộng với việc Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn thoáng hơn mà thông cảm với cô ca nàng “cá sấu chúa” này.

Theo VnMedia