Lee Min Ho chia tay Park Min Young

13:30, Thứ Năm, 26/01/2012 (GMT+7)

Cặp 'trai tài gái sắc' của làng giải trí Hàn đã khẳng định rằng họ không còn là một đôi.

Mùa hè năm ngoái, sau khi đóng cặp trong City Hunter, Lee Min Ho và Park Min Young chính thức trở thành một đôi trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Mặc dù cố gắng hẹn hò trong bí mật nhưng cả hai nhiều lần bị báo giới bắt gặp đi chơi với nhau, cuối cùng họ thừa nhận việc "đang tìm hiểu đối phương".

Trong khi khán giả hâm mộ đôi uyên ương đang hy vọng về một cái kết đẹp, một nguồn tin rò rỉ lại khẳng định, Park Min Young và Lee Min Ho đã chia tay từ cuối năm ngoái. Bằng chứng được đưa ra là trong Lễ trao giải 2011 Acting Awards, cặp đôi đã tránh mặt nhau. Trước dò hỏi của báo giới, đại diện của người đẹp City Hunter thừa nhận: "Họ đã không gặp nhau một thời gian rồi, cả hai đều cảm thấy lúng túng khi phải xác nhận rằng tình cảm của họ đã không còn như trước nữa".

Lý do tan vỡ được đại diện của hai phía giải thích là vì công việc quá bận rộn: "Park Min Young dành trọn vẹn thời gian cho bộ phim Man of Honor, cô ấy thậm chí còn chẳng có thời gian nghỉ ngơi, trong khi Lee Min Ho cũng quay cuồng với lịch trình trong nước, nước ngoài, họ chẳng còn thời gian tìm hiểu nhau, cuối cùng quyết định chia tay".

Theo Ngôi sao

Tags: ngôi sao