Con gái Whitney Houston cũng nghiện như bố mẹ?

09:29, Thứ Hai, 20/02/2012 (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho hay, Bobbi Kristina - cô con gái 18 tuổi của diva vừa qua đời Whitney Houston đã nghiện ma túy từ 3, 4 năm nay.

Nhiều thành viên trong gia đình Whitney Houston đang muốn Bobbi Kristina, 18 tuổi, con gái duy nhất của diva vừa qua đời đi cai nghiện càng sớm càng tốt.

Bobbi Kristina được cho là nghiện ma túy đã 3, 4 năm nay và bản thân mẹ cô bé, Whitney Houston - khi còn sống, cũng muốn con gái đi cai nghiện.

Bobbi Kristina và mẹ - Whitney Houston
Bobbi Kristina và mẹ - Whitney Houston

Những lời đồn đại về việc Bobbi Kristina nghiện ma túy đã lan rộng từ khá lâu nay. Nhất là khi lái xe cũ của Whitney Houston từng tố nữ ca sỹ nổi tiếng này dùng ma túy ngay trước mắt con gái, từ khi cô bé còn ít tuổi.

Giờ đây khi đám tang của Whitney Houston đã kết thúc, gia đình diva nổi tiếng muốn Bobbi Kristina sớm đi cai nghiện theo một chương trình nghiêm túc.

Gia đình đang muốn Bobbi Kristina đi cai nghiện
Gia đình đang muốn Bobbi Kristina đi cai nghiện

Tháng 3 năm ngoái, Bobbi Kristina đã phủ nhận tin đồn cô nghiện ma túy trên blog riêng. Cô gái 18 tuổi nói: “Xin lỗi nhưng tôi không đi cai nghiện! Tôi rất khỏe và chẳng nghiện gì ngoài nghiện sống!”

Mẹ của Bobbi Kristina - Whitney Houston đã mất cả sự nghiệp và tính mạng vì các chất gây nghiện và bố cô bé, Bobby Brown cũng dính nhiều lời đồn đại về việc nghiện ma túy.
 
Whitney đã từng “van xin” con gái đi cai nghiện và thổn thức nói: “Mẹ không muốn mất con!”.

Theo Dân trí