Lộ diện con trai nuôi của Whitney Houston

21:21, Thứ Hai, 27/02/2012 (GMT+7)

Hai tuần sau sự ra đi của diva da màu Whitney Houston, thông tin về cậu con trai bí mật của cô bắt đầu bị rò rỉ.

Theo tin từ báo chí Anh, cách đây ít năm, ca sĩ Whitney Houston đã đưa cưu mang một cậu bé tên là Nick Gordon. Cô đã mang Nick về nuôi tại căn nhà tại Atlanta, Georgia để nuôi dưỡng để giúp anh thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Whitney Houston cùng con gái và con trai nuôi
Whitney Houston cùng con gái và con trai nuôi

Năm nay, Nick Gordon 22 tuổi, hơn Bobbi Kristina Brown– con gái của Whitney bốn tuổi và rất có khả năng, chàng trai này sẽ nhận được một phần trong khối tài sản trị giá 35 triệu USD danh ca này để lại.

Theo tờ The Sun, một thành viên trong gia đình Houston tiết lộ: “Nick là một phần của gia đình chúng tôi, cô ấy (Whitney Houston) quý cậu ấy như thể một người mẹ yêu con trai mình. Nếu tên Nick không có trong danh sách thừa kế thì chắc hẳn di chúc đã được viết trước khi Nick được đưa về nuôi trong gia đình này. Trong trường hợp đó, Bobbi chắc chắn sẽ quan tâm đến Nick bởi đó là điều mà Whitney muốn và Bobbi cũng coi Nick như anh trai mình.”

Whitney Houston cùng con gái và con trai nuôi
Bobbi Kristina Brown coi Nick Gordon như anh trai của mình

Sau cái chết của mẹ nuôi, Nick tỏ ra rất đau khổ, anh đã viết một dòng để tiễn biệt Whitney trên Twitter của mình: “Hãy yên nghỉ mẹ nhé, con cảm ơn vì sự ủng hộ của mẹ. Huyền thoại về mẹ là sẽ luôn là điều bất diệt.”

Theo Sino Sina
VTC