‘Bom’ sex gốc Việt Tila Tequila suýt tử vong

21:55, Thứ Ba, 06/03/2012 (GMT+7)

Tila Tequila (Tila Nguyễn) - người mẫu kiêm ca sĩ Mỹ gốc Việt đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị phình mạch não và dùng thuốc quá liều.

Theo tời Radar Online, ngôi sao truyền hình thực tế Tila Tequila suýt chết khi bị phình mạch não vào nửa đêm. Do không biết bệnh tình cũng mình kết hợp với đau đớn quá mức, Tila đã dùng đến 2 lọ thuốc giảm đau.

Tila Tequila
Tila Tequila

Người đẹp 30 tuổi này đã được đưa đi cấp cứu trong tình trang nguy kịch. “Tila đau đớn khủng khiếp và cảm thấy sắp chết. Cô đã la hét, kêu gào, đập cửa sổ phòng và suýt nhảy lầu. Một người bạn đọc được tin nhắn lạ từ Tila đã kịp thời phát hiện, đưa cô đi cấp cứu” – nguồn tin thân cận Tila cho biết.

Được điều trị tích cực nhưng đến nay sức khỏe người đẹp này vẫn chưa hồi phục, cô bị giảm từ 45 kg xuống còn 35 kg và vẫn phải nằm điều trị dưới sự theo dõi sát sao của bác sĩ.

Tila Nguyễn sinh ra tại Singapore, có mẹ là người Việt lai Pháp, bố gốc Việt Nam. Gia đình Tila chuyển tới Mỹ khi cô 1 tuổi. Cô nổi tiếng nhờ sự nghiệp người mẫu, được chụp ảnh cho tạp chí Playboy và từng dấn thân vào sự nghiệp ca hát. Cô được tạp chí Maxim UK bình chọn là một trong 100 người phụ nữ nóng bỏng nhất. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn ca hát và tham gia các chương trình truyền hình thực tế của Mỹ.

Theo M.Khuê
NLĐ