4 cặp song sinh nổi tiếng showbiz Việt

20:08, Chủ Nhật, 29/04/2012 (GMT+7)

Họ may mắn vì cùng được sinh ra trong một thời khắc và sau đó lại cùng nhau nổi tiếng.

1. Chị em siêu mẫu "vang bóng một thời" Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh xuất thân từ thế hệ đầu đàn của làng mẫu Việt Nam những năm 90. Với gương mặt lạ cá tính cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã trở thành biểu tượng của giới thời trang suốt một khoảng thời gian dài.

Hiện hai chị em không còn trình diễn thường xuyên trên các sàn catwalk nhưng vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: đào tạo huấn luyện lớp người mẫu trẻ tại Hà Nội, tham gia trong các chương trình truyền hình với vai trò ban giám khảo hay đạo diễn thời trang....

2. Minh Tú - Minh Thư trong Tam ca Áo trắng ngày xưa

Tam ca áo trắng với 3 thành viên trong cùng một gia đình, trong đó Minh Tú - Minh Thư là hai chị em sinh đôi của nhóm. Nhóm có phong cách hát nhẹ nhàng, không cầu kỳ, hoa mỹ.

Tam ca áo trắng là một trong những nhóm nhạc nữ đầu tiên của thời kỳ nhạc trẻ và cũng là nhóm nhạc có tuổi nghề lâu nhất. Trong gần 20 năm ca hát, 3 chị em trong nhóm đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng nhiều cac khúc như: Bồ câu không đưa thư, Vào hạ, Bóng cả....

Sau khi nghỉ hát, Minh Tú, cô em út của nhóm xuất hiện với vai trò diễn xuất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Mặc dù bận rộn song Minh Tú vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động nghệ thuật bên ngoài của mình.

Cô chị cả Tuyết Ngân đã sang Mỹ lập gia đình, còn Minh Thư cũng đã có một hoàng tử kháu khỉnh và một công việc kinh doanh riêng tại công ty của ông xã.

3. Cặp song sinh người mẫu Huyền Thư - Thư Huyền

Quê gốc ở Hải Phòng, lên đầu quân cho Công ty người mẫu New Talent, Huyền Thư - Thư Huyền hiện là một trong số những người mẫu sáng giá ở khu vực phía Bắc.

Với gương mặt khả ái cùng chiều cao lý tưởng, hai chị em may mắn khi đã được tham gia nhiều chương trình lớn như Đẹp Fashion Show, Hoa hậu Việt Nam, gameshow Hãy chọn giá đúng... Mới đây nhất cô chị Huyền Thư đã lên xe hoa cùng với ca sĩ Tuấn Anh tại Hà Nội.

4. Cặp song sinh bước ra từ Vietnam's Got Talent

Đó là hai chị em Song Linh Gia Linh, hai cô bạn cá tính và có vũ đạo cực chuẩn. Mặc dù Song Linh chỉ dừng lại tại bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam nhưng cặp chị em này đang trở thành một trong những cặp song sinh trẻ tuổi hot nhất.

Trước đó, khán giả từng bắt gặp chị em Song Linh trong vai trò làm vũ công cho một thí sinh thi Miss Teen, nhảy phụ họa cho ca sĩ Hoàng Thùy Linh.... Năm nay mới 15 tuổi, cặp song sinh này hứa hẹn sẽ còn phát triển nếu tiếp tục đi theo con đường nghệ thuật với những đột phá về cách trình diễn trên sân khấu.

Theo Đất Việt