5.000 fan của Lee Min Ho gây náo loạn tại Trung Quốc

13:51, Thứ Tư, 04/04/2012 (GMT+7)

Buổi ký tặng dành cho người hâm mộ của chàng tài tử điển trai xứ Hàn tại Trung Quốc đã phải hủy bỏ vì quá đông.

Sự xuất hiện của quá đông người hâm mộ Lee Min Ho đã làm náo động cả khu vực trung tâm Tây An.

Đặt chân đến thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) vào ngày 1/4, Lee Min Ho dự kiến sẽ có một buổi ký tặng fan vào ngày 2/4. Tuy nhiên, sự xuất hiện của quá đông người hâm mộ đã khiến cho sự kiện này không thể diễn ra.

Sự xuất hiện của quá đông người hâm mộ Lee Min Ho đã làm náo động cả khu vực trung tâm Tây An
Sự xuất hiện của quá đông người hâm mộ Lee Min Ho đã làm náo động cả khu vực trung tâm Tây An

Ngay từ đêm trước buổi ký tặng đã có hàng ngàn người cắm trại để chờ thần tượng. Đến sáng sớm ngày hôm sau thì số lượng người đã lên tới con số hơn 5.000. Đám đông tràn ra khắp quảng trường, làm chật cứng các con phố và gây náo loạn trung tâm thành phố.

Ban đầu, ban tổ chức đã chuẩn bị 100 nhân viên an ninh để phục vụ cho sự kiện. Tuy nhiên, khi tình hình vượt ra ngoài tầm kiểm soát, họ đã phải huy động thêm 300 người khác.

"Chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để chuẩn bị cho sự kiện này. Vì vậy, chúng tôi rất thất vọng khi nó bị hủy bỏ" - đại diện ban tổ chức phát biểu.

Lee Min Ho trong buổi họp báo ở Tây An ngày 2/4 Lee Min Ho trong buổi họp báo ở Tây An ngày 2/4
Lee Min Ho trong buổi họp báo ở Tây An ngày 2/4

Đêm 2/4, ngay khi trở về Hàn Quốc, Lee Min Ho đã thể hiện sự quan tâm tới người hâm mộ khi chia sẻ trên blog.

"Cảm ơn các bạn vì đã đợi tôi. Nhưng thật tiếc là tôi đã không thể tới để gặp các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhau" - chàng tài tử điển trai xứ Hàn viết.

Cũng trong những ngày đầu tháng 4 này, có thông tin cho rằng Lee Min Ho đang nối lại quan hệ với Park Min Young - nữ diễn viên xinh đẹp mà anh vừa chia tay hồi đầu năm, sau gần 6 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, hôm qua, 3/4, công ty quản lý của Min Young đã lên tiếng phủ nhận.

"Tin đồn là không đúng. Họ chỉ còn lại tình cảm đồng nghiệp, không hơn không kém. Chúng tôi đã hỏi Min Young về tin đồn và cô ấy khẳng định họ chưa gặp lại nhau kể từ khi chia tay" - công ty King Kong Entertainment phát biểu.

Theo Infonet