Hà Linh mặc áo không nội y biểu diễn trước trẻ tự kỷ

09:18, Thứ Ba, 03/04/2012 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hà Linh gây sốc khi mặc áo mỏng không nội y, biểu diễn trong chương trình “Đêm nhạc xanh – Light It Up Blue - Cùng thắp lên ánh sáng màu xanh lơ vì trẻ em tự kỷ” tối ngày 1/4 tại trường THCS Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Hà Linh tham dự chương trình với tư cách Đại sứ thiện chí. Đây là năm thứ 3, cô ca sĩ Sao mai điểm hẹn đến với Ngày Thế giới nhận thức Chứng tự kỷ. Năm 2010, Hà Linh đã cùng hòa vào dòng người đi bộ vì trẻ tự kỷ. Năm 2011, trên sân vận động Mỹ Đình, cô và một số ca sĩ, nhạc sĩ khác đã nói lời chia sẻ và kêu gọi cộng đồng ủng hộ các gia đình có trẻ tự kỷ.

Hà Linh gây sốc khi không mặc nội y biểu diễn trước rất đông trẻ tự kỷ
Hà Linh gây sốc khi không mặc nội y biểu diễn trước rất đông trẻ tự kỷ

Tuy nhiên, Đại sứ thiện chí Hà Linh đã phần nào đánh mất hình ảnh đẹp của mình khi mặc áo mỏng không nội y, biểu diễn trước rất nhiều trẻ tự kỷ tại trường THCS Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, tối 1/4.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cho biết, hôm đó do trời tối nên cô cũng không để ý lắm tới trang phục biểu diễn của Hà Linh nên không thể đưa ra lời bình luận nào.

Cô tham gia chương trình với vai trò thiện chí và có biểu diễn 1 số ca khúc
Cô tham gia chương trình với vai trò thiện chí và có biểu diễn 1 số ca khúc

Chương trình “Đêm nhạc xanh – Light It Up Blue - Cùng thắp lên ánh sáng màu xanh lơ vì trẻ em tự kỷ” do Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội và Hội Người Khuyết tật TP Hà Nội tổ chức. Năm 2012, cùng với Đại sứ Hà Linh, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan trong vai trò Đại sứ thiện chí năm đầu tiên.

 

Theo GDVN