Lộ ảnh con trai Hilary Duff

11:24, Thứ Tư, 04/04/2012 (GMT+7)

Cậu nhóc Luca mới 2 tuần tuổi nhưng có vẻ rất cứng cáp và mạnh mẽ.

Bà mẹ trẻ quyết định đăng tải hình ảnh đầu tiên của cậu quý tử để các fan hâm mộ có thể chung vui cùng mình. Hilary Duff chia sẻ: "Nhóc Luca hai tuần tuổi đây rồi!"

Với đôi mắt to và cái miệng rộng, cậu nhóc có khá nhiều điểm giống với bà mẹ xinh đẹp. Hilary cũng tự tay chăm sóc cho cậu con trai dù bản thân cô tự nhận mình khá vụng về. Ngôi sao của Cheaper by the dozen thích chọn những gam màu nam tính như xanh lá, xanh da trời hoặc xám cho cậu quý tử bé bỏng.

Cậu nhóc Luca có nhiều điểm giống mẹ hơn bố
Cậu nhóc Luca có nhiều điểm giống mẹ hơn bố

Hilary Duff sinh bé Luca hôm 20/3 vừa rồi. Đây là đứa con đầu lòng của cả cô và 'ngôi sao' giải NHL - Mike Comrie. Họ kết hôn vào tháng 8/2010 sau một thời gian dài quấn quýt yêu thương.

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai, Hilary Duff cũng tiết lộ: "4 giờ sáng, mắt còn díp lại nhưng vẫn phải lồm cồm bò dậy cho con bú. Làm mẹ đâu phải chuyện đùa".

"Cho Luca ăn rồi mẹ cũng ăn. Cứ hai tiếng lại lặp lại chu trình ấy. Ôi, cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn thật rồi. Nhưng theo cách đáng yêu và đáng nhớ hơn", Hilary Duff cho biết thêm.

Theo Infonet