Minh Hằng bức xúc vì bị ‘kết tội’ đạo điệu nhảy

14:26, Thứ Hai, 30/04/2012 (GMT+7)

Minh Hằng cho biết cô rất ngạc nhiên và bất ngờ khi bị “quy kết” là đạo điệu nhảy trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2012, tối 29/4. "Điều đó thật vô lý", cô nói.

>> Nghi án Minh Hằng ‘xào’ bài nhảy, copy trang phục

Trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề nhạc phim diễn ra tối 29/4, cặp đôi của ca sĩ Minh Hằng và bạn nhảy Atanas Georgiev Malamov đã có một bài trình diễn được giám khảo đánh giá là “xuất thần” và nhận về "cơn mưa" điểm 10, đưa tổng điểm của Minh Hằng lên con số 39 điểm - mức điểm cao nhất từ đầu mùa giải Bước nhảy hoàn vũ 2012 đến nay.

Minh Hằng và bạn nhảy đã hóa thân vào điệu rumba trên nền ca khúc You’re my everything là phần nhạc trong bộ phim nổi tiếng Dance with me. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc đêm thi, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng đã “xào” phần khiêu vũ trong bộ phim Dance with me.

Minh Hằng cho biết cô rất ngạc nhiên và bất ngờ khi bị “quy kết” là đạo điệu nhảy trong đêm thi tối 29/4. Cô cho biết đó là đêm nhạc phim và các thí sinh được yêu cầu “sáng tạo thêm” trên nền những bước nhảy đã có sẵn trong phim vì vậy không thể nói cô đạo kiểu nhảy được.

Minh Hằng trong phần thi Rumba, tối 29/4
Minh Hằng trong phần thi Rumba, tối 29/4

“Đó là đêm thi với chủ đề nhạc phim, chúng tôi được yêu cầu “sáng tạo thêm” dựa trên nền những bước nhảy đã có sẵn trong phim và phía sau màn hình lớn cũng đã chiếu lại những đoạn đáng chú ý của bộ phim vậy sao có thể nói tôi “đạo” điệu nhảy đó được? Nếu tôi “đạo” thì tôi phải “giấu nhẹm” bộ phim đó đi chứ?” - ngôi sao của Ngôi nhà hạnh phúc bức xúc nói.

Phần thi của Minh Hằng trong đêm 29/4 là một phần thi mà cô cũng thừa nhận là tốt nhất từ trước đến nay, điều đó nhận được sự đồng ý của các vị giám khảo khi Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phải thốt lên: "Bây giờ tôi mới hiểu vì sao Hằng có nhiều fan tới vậy, cô ấy quả là nghệ sỹ đa năng, làm rất "tới". Đây là nhận xét của một người làm nghệ thuật... Còn giám khảo Chí Anh thì rất ngắn gọn nhưng đầy thán phục: "Tôi không ngờ Minh Hằng có thể nhập tâm vào điệu Rumba đến vậy".

Trao đổi với PV, Minh Hằng cho biết việc mình đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn bị quy kết vu vơ khiến cô rất buồn. “Tôi biết báo chí chỉ làm công việc của mình và không phải họ có ác ý gì với tôi cả. Nhưng khi viết bài, tôi mong người viết hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, nếu cần cứ gọi thẳng cho tôi để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Bởi một bài viết tung ra là cả triệu người đọc, ảnh hưởng tới nghệ sĩ nhiều lắm”, Minh Hằng chia sẻ.

Về phần mình, Ban tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 cũng nhấn mạnh rằng, với chủ đề Đêm điện ảnh, các thí sinh sẽ lấy chính ý tưởng của bộ phim để vận dụng sáng tạo vào trong bài nhảy. Tức là: thí sinh có quyền lấy ý tưởng từ điệu nhảy, trang phục, câu chuyện, cách hóa trang… của các nhân vật trong các bộ phim điện ảnh thế giới để vận dụng vào bài thi của mình. Song song đó, trong phần thi của mình, màn hình led lớn chính giữa sân khấu cũng chiếu những đoạn clip minh họa được cắt từ trong những bộ phim để giám khảo, khán giả tiện theo dõi.

5162

Theo Dân trí