Nghi án Minh Hằng ‘xào’ bài nhảy, copy trang phục

11:57, Thứ Hai, 30/04/2012 (GMT+7)

Bài nhảy của Minh Hằng trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ 29/4 được cho là giống y chang với màn khiêu vũ trong phim “Dance with me”, từ động tác, cách biểu cảm... đến cả trang phục.

Trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ với chủ đề nhạc phim diễn ra tối 29/4, cặp đôi của ca sĩ Minh Hằng và bạn nhảy Atanas Georgiev Malamov đã có một bài trình diễn được giám khảo đánh giá là “xuất thần” và nhận về "cơn mưa" điểm 10, đưa tổng điểm của Minh Hằng lên con số 39 điểm - mức điểm cao nhất từ đầu mùa giải Bước nhảy hoàn vũ 2012 đến nay.

Cặp đôi này đã hóa thân vào điệu rumba trên nền ca khúc “You’re my everything” là phần nhạc trong bộ phim nổi tiếng “Dance with me”.

Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc đêm thi, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng đã "xào" phần khiêu vũ trong bộ phim "Dance with me". Điều đáng lưu ý là bài nhảy của Minh Hằng giống với phần khiêu vũ trong bộ phim nói trên cả từ các động tác, cách biểu cảm gương mặt, cách kể câu chuyện và giống ngay cả trang phục.

Không chỉ những động tác, biểu cảm gương mặt, cách kể câu chuyện mà ngay cả trang phục của Minh Hằng cũng rất giống với bài nhảy trong phim
Không chỉ những động tác, biểu cảm gương mặt, cách kể câu chuyện mà ngay cả trang phục của Minh Hằng cũng rất giống với bài nhảy trong phim "Dance with me"

Trở lại với mùa giải trước, quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011 - ca sĩ Thu Minh tại đêm thi thứ bảy của mùa giải này cũng từng bị dính nghi án đạo ý tưởng khi bài nhảy “Chim rừng” của Thu Minh quá giống với bài nhảy “The bird dance” đã làm nên tên tuổi của hai vũ công nổi tiếng Kozhevnikov và Yulia Zagoruychenko. Trong đêm thi đó, Thu Minh cũng là thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo.

Bài nhảy của Thu Minh tại Bước nhảy hoàn vũ 2011 rất giống với bài nhảy của vũ công nước ngoài, từ động tác đến trang phục
Bài nhảy của Thu Minh tại Bước nhảy hoàn vũ 2011 rất giống với bài nhảy của vũ công nước ngoài, từ động tác đến trang phục

Thu Minh và Minh Hằng - hai nữ ca sĩ đều là hai gương mặt sáng giá đầy tiềm năng cho ngôi vị cao nhất tại mỗi mùa giải Bước nhảy hoàn vũ và đều từng vướng phải những “lùm xùm” trong quá trình dự thi. Với những yếu tố tương đồng như vậy, liệu Minh Hằng có theo gót Thu Minh vượt qua tất cả những điều đó để giành được danh hiệu Quán quân? Câu trả lời còn ở phía trước…

5162

Theo Khánh Thương
Dân việt