‘Tôi lời lớn khi tham gia BNHV’

09:33, Thứ Ba, 01/05/2012 (GMT+7)

Chia tay BNHV, Huỳnh Đông khá hài lòng về kết của cuối cùng cũng như sự công minh của BGK.

>> Nghi án Minh Hằng ‘xào’ bài nhảy, copy trang phục

 
  

Thể hiện bài thi Salsa trong đêm liveshow thứ 6 của BNHV với chủ đề “Đêm điện ảnh”, Huỳnh Đông đã có một phần thi được đánh giá là chắc chắn và vững vàng. Tuy nhiên, kết thúc đêm thi, anh lại là người phải chia tay cuộc chơi.

Anh còn cảm giác hụt hẫng hay bất ngờ về kết quả của mình không?

(Cười lớn)... Đông không hề có cảm giác hụt hẫng một chút nào, còn cảm giác bất ngờ thì thực ra là có, nhưng nó là cảm giác của 3 tuần trước vì Đông không nghĩ mình vượt qua được vòng thi thứ 3. Vào tới vòng này với Đông là một cảm giác mỹ mãn và rất tuyệt vời.

Như vậy là sau đêm thi thứ 3 anh luôn chuẩn bị cho mình một tinh thần dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào?

Ngay từ đầu tham gia tôi đã chuẩn bị cho mình tinh thần này, ngay đêm thi đầu tiên luôn.

Anh không tự tin nên mới có cảm giác như vậy?

Vì tôi chỉ coi đây là một cuộc chơi, nên lúc nào cũng chuẩn bị sẵn một tinh thần rớt lúc nào cũng được... (cười).

Anh thực sự không có một chút gì băn khoăn với kết quả ngày hôm nay chứ?

Không hề, vì tôi tin tuyệt đối vào chuyên môn cũng như sự công tâm của ban giám khảo vì thế tôi nghĩ họ đã chấm chính xác bài nhảy của mình. Còn chuyện được đánh giá cao thì có lẽ là Đông may mắn nên nhận được sự quan tâm yêu mến từ khán giả, chứ còn bản thân tôi tôi biết khả năng của mình ở đâu.

Anh có điều gì muốn chia sẻ với các bạn thí sinh còn lại không?

Tôi công nhận là lúc đầu khi tham gia cuộc thi này thì cũng hơi e ngại, vì ngoài Vân TrangNam Thành là bạn học và bạn diễn cùng thì tôi chưa quen ai. Nhưng khi đã vào chương trình thì cảm giác đó đã mất đi, tôi không biết mọi người nghĩ sao nhưng với bản thân tôi tôi thấy mọi người rất vui vẻ và dễ thương, chúng tôi đã có một khoảng thời gian đẹp được tập luyện cùng nhau nên rất thân thiết. Sau cuộc thi này, tôi có thêm vài người bạn mới, kể ra phải chia tay sẽ buồn vì không được gặp mọi người nhưng tôi cũng chúc cho mọi người luôn khỏe mạnh để có sức khỏe tốt và đi đến cùng cuộc thi.

Đến giờ phút này anh thấy mình được và mất gì khi tham BNHV?

Thực sự là chỉ có được chứ không có mất. Cái được đầu tiên chính là khám phá ra bản thân mình, biết thêm được một bộ môn nghệ thuật rất có ích và sẽ phục vụ tốt cho việc diễn xuất của mình sau này. Thêm nữa, sau chương trình này Đông nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, và đặc biệt là sự ủng hộ và cổ vũ của các anh chị trong nghề. Mọi người đã nhìn mình với con mắt khác, tin tưởng mình hơn. Thực sự là Đông lời lớn khi tham gia cuộc thi này... (cười).

Cám ơn anh đã chia sẻ.

5162

Theo Eva