Kim Kardashian có tượng nude

17:06, Thứ Năm, 06/06/2013 (GMT+7)

Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng Daniel Edward vừa thêm vào danh sách những bức tượng gây xôn xao dư luận của mình bằng tác phẩm khắc họa bà bầu Kim Kardashian nude.

Bức tượng Kim Kardashian bầu bì được Edwards ra mắt vào sáng hôm qua tại phòng tranh LAB ART ở Los Angles. Ngôi sao truyền hình thực tế được khắc họa theo hình dáng thật ngoài đời, trong tư thế đang đi bộ và không có cánh tay.

Edwards cho biết ông khắc bức tượng này để đáp lại những chỉ trích của báo giới về cân nặng của Kim trong thời gian mang thai đứa con đầu lòng. “Mọi người cứ nhìn vào từng bộ phận rồi cả cách ăn mặc của cô ấy và đánh giá Kim như một con cá voi. Tôi khắc tượng nude cô ấy để mọi người thấy chi tiết và không còn gièm pha gì nữa mà sẽ thấy được vẻ đẹp bên trong của bà bầu Kardashian”, ông Edwards nói.

Ngoài tượng Kim, Edwards còn khắc một bức tượng đồng đứa con mới sinh của Kardashian và Kanye West. Những người đến xem triển lãm được khuyến khích xoa vào bụng bầu của bức tượng Kim để thêm phần may mắn.

Tượng Britney đang sinh con.
Tượng Britney đang sinh con.
Tượng đồng Justin Bieber và Selena Gomez.
Tượng đồng Justin Bieber và Selena Gomez.
Tượng Brad Pitt và Angelina Jolie.

Trước Kim, nhà điêu khắc đương đại Daniel Edwards đã từng sáng tác ra những bức tượng người nổi tiếng gây tranh cãi như bức tượng Britney Spears sinh con trai Sean Preston, tượng Angelina Jolie cho con bú và tượng giải phẫu tử thi Paris Hilton.

Theo Xzone/TTTĐ