Khán giả sốc với màn 'tắm táp' trên truyền hình Nhật

13:48, Thứ Năm, 18/07/2013 (GMT+7)

(Mega Fun) - Nữ chủ nhà cởi áo khoác ngoài để lộ thân hình nóng bỏng rồi đi vào trực tiếp gội đầu, tắm táp cho khách khiến anh ta kinh ngạc không thốt nên lời.

Gần đây, ngôi sao hài kịch nổi tiếng Nhật Bản Atsushi Tamura lại có chiêu trò gây chú ý mới bằng cách đến nhà các sao nữ và ở lại một đêm trong chương trình truyền hình giải trí mang tên “London Hearts”. Mục đích của chuyến đi này theo Tamura chính là nhằm kiểm định xem sao nữ nào mới là gái ngoan.

mgf18713saonhat.zip
Ozaki Nana
mgf18713saonhat.zip
mgf18713saonhat.zip
...gây sốc khi đích thân tắm gội cho sao nam

Bấy giờ, khi Tamura tới nhà sao nữ gợi cảm thường xuất hiện trên các bộ ảnh nóng Ozaki Nana để ở nhờ, người đẹp này không những ăn mặc sexy ra đón tiếp mà còn phục vụ chu đáo tới mức làm khách sửng sốt.

Sau khi để khách vào nhà tắm, nữ chủ nhà liền cởi áo khoác ngoài để lộ thân hình nóng bỏng rồi trực tiếp gội đầu, tắm táp cho khách khiến Tamura cũng kinh ngạc tới mức không thốt nên lời.

mgf18713saonhat.zip
mgf18713saonhat.zip
mgf18713saonhat.zip
mgf18713saonhat.zip
Nữ chủ nhà cũng không ngại ngủ chung giường với khách

Không chỉ có thế, người đẹp sau đó còn đưa đối phương vào phòng mình cùng lên giường ngủ. Mọi chuyện chỉ được quay tới đó bởi đoàn làm phim được chủ nhà mời về để lại không gian yên tĩnh cho “chủ và khách”.

Hành động táo bạo của Nana khiến khán giả ngồi trước màn hình xem chương trình vô cùng sốc. 

Alec Su