Sau cạo đầu, Tuấn Hưng lên tiếng về thất bại của U23 Việt Nam

21:08, Thứ Bảy, 13/06/2015 (GMT+7)

Buồn vì thất bại 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar ở bán kết SEA Games 28, Tuấn Hưng vẫn cho rằng thầy trò HLV Miura kém may mắn và gửi lời động viên đến họ.

TuanHung_status1.jpg

Theo Tuấn Hưng, U23 Việt Nam mạnh hơn U23 Myanmar về mọi mặt và thất bại này có thể tóm gọn bằng ta từ “định mệnh”. Song song đó, HLV Giọng hát Việt 2015 vẫn tiếp tục nuôi hy vọng và chờ đợi lứa đội nhà sẽ giành một lần HCV môn bóng đá nam SEA Games trong những năm tới.

Tuấn Hưng động viên U23 Việt Nam.
Tuấn Hưng động viên U23 Việt Nam.

Nội dung status của Tuấn Hưng như sau:

Sự thật phũ phàng và 2 từ định mệnh.

Đôi chân và tinh thần của các bạn đã đạt tới đỉnh. Điều đó chúng tôi hoàn toàn ghi nhận qua từng trận đấu của mùa giải này. Các bạn không chịu lùi bước dù thời gian cạn dần với sức ép tâm lý trong ngoài sân cỏ, triển khai tấn công bình tĩnh và thái độ thi đấu dù mình đang bị dẫn trước như vậy là quá đẹp. Kết quả không như ý muốn, đội chơi tốt hơn phải thua cuộc, đó chính là sự khác biệt giữa bóng đá và các môn thể thao khác. Một đội bóng mạnh hơn mọi mặt lại thua tức tưởi, người ta gọi đó là định mệnh.

Chúng ta mang sang Sing đầy đủ lực lượng, tinh thần để lấy Vàng, nhưng cuối cùng điều khiến chúng ta vấp ngã đó lại là cái chúng ta thiếu bao năm qua, đó là sự may mắn. Giấc mơ đã kết thúc, nó không có cái kết đẹp nhưng ngày mai tôi lại mơ. Tôi có quyền chờ đợi.

Tôi hay hàng triệu CĐV chẳng ai trách móc gì hết vì chúng tôi yêu các bạn, vì các bạn cũng đã đại diện cho tình yêu của chúng tôi mà chiến đấu hết mình.

Và chúng ta sẽ tiếp tục nuôi hy vọng, chờ đợi.

Tôi tin sự kiên trì nào rồi cũng mang lại kết quả như ý. Tôi tin là như vậy.

Chúc toàn đội sức khoẻ.

Status của Tuấn Hưng nhận được lượng like và bình luận "khủng". Trong đó, nhiều người đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh.

Fan chia sẻ với U23 Việt Nam.
Fan chia sẻ với U23 Việt Nam.
 
Bạn Hoạt Động an ủi Công Phượng và các đồng đội: "Đứng lên. Đừng như vậy được không?! Anh thắng rồi, các anh thắng rồi, là ở đây, trong tim mọi người. Đừng khóc, đừng gục, đứng dậy và tiếp tục đi".

"Một cảm giác gọi là buồn tiếc nuối cho đội tuyển chúng ta. Chơi rất hay, rất đẹp nhưng lại thiếu may mắn. Các cầu thủ của chúng ta đã chơi hết mình tới phút cuối cùng. Lâu rồi mới thấy Việt Nam đá hay thế"
, bạn Susu Trần ngậm ngùi chia sẻ.

Hôm qua, Tuấn Hưng đã tung clip cạo đầu ở Berlin, Đức để thực hiện lời hứa sau thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan ở loạt đấu cuối vòng bảng SEA Games 28.

Theo Nhân Hoàng
Motthegioi

Xem tin gốc tại đây