Miền đất tương lai

Tomorrowland

Tomorrowland là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại thần thoại phiêu lưu do hãng Disney sản xuất dưới sự phụ trách của đạo diễn Brad Bird.

Thể loai: KHVT

Đạo diễn:  Brad Bird
Sản xuất: Bernard Bellew, Brad Bird, Jeffrey Chernov, Damon Lindelof
Kịch bản:  Damon Lindelof, Brad Bird
Diễn viên:

Britt Robertson ... Casey Newton
George Clooney ... Frank Walker
Judy Greer ... Mom
Kathryn Hahn ... Ursula
Hugh Laurie ... David Nix

Âm nhạc: Michael Giacchino
Quay phim:  Claudio Miranda
Dựng phim: Walter Murch, Craig Wood
Phân loại: NR
Nhà phân phối:   Walt Disney Pictures
Công chiếu: 22/5/2015
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Tomorrowland là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại thần thoại phiêu lưu do hãng Disney sản xuất dưới sự phụ trách của đạo diễn Brad Bird.

Phim kể về một cô gái tình cờ sở hữu một chiếc kẹp kỳ lạ. Chạm vào nó, cô thấy được hình ảnh của một thế giới khác mà theo cô nghĩ, nó tốt đẹp hơn. Đột nhiên, những hình ảnh đó… biến mất.

Câu chuyện đi tìm thế giới có tên Tomorrowland bắt đầu! Bộ phim khoa học viễn tưởng dán nhãn Disney sẽ được công chiếu vào ngày 22/5/2015, đạo diễn bởi Brad Bird  với kịch bản được chắp bút bởi Damon Lindelof. Bên cạnh đó, tên của phim vay mượn từ công viên giải trí Tomorrowland thuộc sở hữu của Disneyland.

Nhà biên kịch chia sẻ: “Nếu như Hogwarts là trường học của phép thuật, thì Tomorrowland là thế giới của khoa học. Người ta sẽ dễ dàng nhận ra ai là phù thuỷ và ai là Muggle (người thường). Walt Disney không xuất hiện trong phim nhưng ông sẽ liên quan tới thế giới bí ẩn có tên Tomorrowland với vai trò một người chìm trong những sở thích thuộc về tương lai, du hành vũ trụ, những thành phố của ngày mai…"