5 mỹ nam Hollywood từng là vũ công thoát y

14:46, Thứ Ba, 11/08/2015 (GMT+7)

Brad Pitt, Channing Tatum, Javier Bardem... đều từng có thời làm vũ công, mua vui cho khán giả bằng hình thể.

Bộ phim gây sốt với sự tham gia của một loạt tài tử điển trai và những màn vũ đạo nóng bỏng Magic Mike chính là được lấy cảm hứng từ 8 tháng làm
Bộ phim gây sốt với sự tham gia của một loạt tài tử điển trai và những màn vũ đạo nóng bỏng Magic Mike chính là được lấy cảm hứng từ 8 tháng làm "trai nhảy" của Channing Tatum. Năm 2009, đang được chú ý sau thành công của Step Up, Tatum bất ngờ bị phanh phui quá khứ làm vũ công thoát y khi một anh chàng rao bán clip quay cảnh Tatum đang hành nghề cho tạp chí Us Weekly. Tuy nhiên, điều này không làm tài tử 35 tuổi phiền lòng. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Channing Tatum cho biết: "Tôi không xấu hổ về điều đó và cũng không hối hận. Tôi không phải tuýp người muốn che giấu những mặt xấu của mình".
Chris Pratt từng làm vũ công thoát y năm 18 tuổi.
Chris Pratt từng làm vũ công thoát y năm 18 tuổi. "Tôi là một người thích khỏa thân và từng nghĩ tại sao lại không kiếm tiền từ việc đó" - ngôi sao Công viên kỷ Jurassic phát biểu trên trang tin Buzzfeed năm 2013. Tuy nhiên, công việc tưởng như "ăn kẹo" với Chris Pratt lại không dễ dàng như anh tưởng. "Tôi giống như anh chàng Magic Mike được trả một cái giá quá rẻ mạt" - nam diễn viên 36 tuổi cho biết. Chính vì thế, Chris Pratt bỏ nghề sau 3 lần biểu diễn.
Năm 2007, Brad Pitt thừa nhận từng là lái xe cho các vũ công thoát y.
Năm 2007, Brad Pitt thừa nhận từng là lái xe cho các vũ công thoát y. "Tôi đưa đón họ đến nơi biểu diễn, ngồi gom tiền và nhặt quần áo cho họ. Đó không phải là một môi trường lành mạnh". Tuy nhiên, tài tử vẫn luôn góp mặt trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới không đơn thuần chỉ là người ngồi xem. Một người bạn của Brad Pitt tại đại học Missouri khẳng định, năm 21 tuổi, anh từng là thành viên The Dancing Bares - một nhóm nhảy khỏa thân dành cho các cô gái.
Javier Bardem từng có thời chuyên biểu diễn thoát y vào cuối tuần để kiếm tiền, với mẹ và em gái cổ vũ ở phía dưới.
Javier Bardem từng có thời chuyên biểu diễn thoát y vào cuối tuần để kiếm tiền, với mẹ và em gái cổ vũ ở phía dưới. "Đó không phải là công việc dành cho tôi. Chúng tôi, những người diễn viên, thường giấu mình phía sau nhân vật. Nhưng làm công việc kia, bạn không thể giấu mình mà phải bộc lộ bản thân" - tài tử người Tây Ban Nha nhận xét.
Ngày nay, Mark Consuelos đã có một sự nghiệp thành công, nổi tiếng với serie phim truyền hình All My Children. Tuy nhiên, năm 2012, vợ anh - Kelly Ripa - tiết lộ, Mark Consuelos từng làm vũ công thoát y thời mới khởi nghiệp.
Ngày nay, Mark Consuelos đã có một sự nghiệp thành công, nổi tiếng với serie phim truyền hình All My Children. Tuy nhiên, năm 2012, vợ anh - Kelly Ripa - tiết lộ, Mark Consuelos từng làm vũ công thoát y thời mới khởi nghiệp. "Hồi ở South Florida, anh ấy rất điển trai, mong muốn gia nhập làng giải trí. Anh ấy bắt đầu theo đuổi giấc mơ bằng cách gia nhập một nhóm những anh chàng biểu diễn thoát y".

Theo Hồng Giang
Tri thức trực tuyến