Dịch vụ 'giúp' các quý cô 30 mất trinh tiết

14:30, Thứ Sáu, 15/05/2015 (GMT+7)

"Phụ nữ 30 tuổi còn trinh tiết sẽ là một khiếm khuyết giống như chiếc điện thoại thông minh không thể kết nối Internet"-theo dịch vụ phá trinh mới ở Nhật Bản.

Trước đây, hầu hết đàn ông đều sẽ tìm cho mình một người vợ vẫn còn trinh trắng và tự hào về điều đó. Nhưng hiện tại, người đàn ông sẽ cân nhắc kỹ năng "giường chiếu" của đối phương khi đưa ra quyết định sẽ chọn cô ấy làm người bạn đời hay không.

Một dịch vụ mới gây tranh cãi ở Nhật Bản mới đây gọi là "Cafe Mất Trinh Tiết" - Lost Virgin Cafe, đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu này. Theo trang RocketNews24, dịch vụ này hiện đang có một danh sách dài các khách hàng phải chờ đợi đến 2, 3 tháng sau mới đến lượt "sử dụng dịch vụ".

Hình ảnh trang dịch vụ Lost Virgin Coffee
Hình ảnh trang dịch vụ Lost Virgin Coffee 'giúp' phá trinh tiết cho các cô gái 30 tuổi.

Theo thông tin trang web, người phụ nữ cần chi trả khoản phí nghỉ dưỡng tại khách sạn là 10.000 yen (tương đương khoảng 1,8 triệu VNĐ), đổi lại trinh tiết của họ sẽ "được mất". Đồng thời, khách hàng không được phép hẹn hò hay đính ước với người khác trong thời gian phát sinh quan hệ. 

Những khách hàng cũng cần phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tại thời điểm "làm việc", không mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Các khách hàng cũng phải đảm bảo có thói quen vệ sinh sạch sẽ, không có mùi cơ thể.

Trong quá trình "sử dụng dịch vụ", các bao cao su sẽ được phát miễn phí, đồng thời cũng được khuyến cáo sử dụng các biện pháp tránh thai khác để đề phòng bất trắc.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về dịch vụ này, người ta phát hiện chỉ có 1 người đàn ông thực hiện các cuộc gặp gỡ và tiến hành "phá trinh".

Người đàn ông tên là Masato, theo thông tin trên trang web, ông này đang ở độ tuổi 30, nặng khoảng 72kg, cơ thể chứa 14% chất béo, tóc nhiều bình thường, không có nhiều lông ở những vùng cơ thể khác, không có mùi cơ thể và làm việc trong mảng thiết kế và tư vấn thiết kế trang web. Dịch vụ cũng như trang web này là một dự án phi lợi nhuận của Masato.

Ông Masato tuyên bố đã "giúp" hơn 200 người phụ nữ "mất đi cái ngàn vàng" và tự coi mình là "Đế vương phá trinh" đồng thời quảng cáo rằng đảm bảo 100% không gây đau rát khi "sử dụng dịch vụ". Anh ta cho rằng mình đã thực hiện một "cuộc thập tự chinh" để giúp phụ nữ không còn cảm thấy "bất an" về màng trinh của mình.

Các khách hàng đã từng 'sử dụng dịch vụ' được đăng trên trang web.
Các khách hàng đã từng 'sử dụng dịch vụ' được đăng trên trang web.

Thậm chí ông này còn ví von phụ nữ lớn tuổi vẫn còn trinh giống như một chiếc điện thoại thông minh không được kết nối Internet và lên tiếng nêu lý do phụ nữ nên bị mất màng trinh.

Ông này khẳng định, phụ nữ sẽ thực sự phải cảm thấy xấu hổ nếu đến gặp bác sỹ phụ khoa và nói rằng mình vẫn là trinh nữ ở tuổi 30.

Theo Cúc Phương
Đất Việt