Jennifer Aniston và bí mật cuộc sống hôn nhân không tình yêu

08:31, Thứ Tư, 13/05/2015 (GMT+7)
Khi được đài truyền hình phỏng vấn về cuộc li hôn, cô không những chỉ than khóc vì bị tổn thương trong cuộc sống vợ chồng, mà cô còn nói phần lớn cảm xúc trong suốt thời gian làm vợ Brad chỉ duy nhất một chữ: Vô tình. 
 
Jennifer Aniston và Brad Pitt từng là một cặp vợ chồng được rất nhiều người ngưỡng mộ trong giới điện ảnh. Nhưng sự thật là trước khi li dị, hai người đã có một cuộc sống vợ chồng không tình yêu trong suốt 2 năm. Từ sau khi li dị vào tháng 8/2005 tới nay, quan hệ giữa Jennifer Aniston và Brad Pitt ngày một xấu đi. Trái hẳn với thái độ khi hai người còn bên nhau, Brad Pitt luôn tìm cách tránh mặt Jennifer. Còn Jennifer thì luôn lảng tránh mỗi khi được hỏi về Brad. Mọi chuyện đều bắt đầu từ khi Jennifer không kìm nổi cảm xúc, vi phạm “Hiệp định bảo mật” sau li hôn. Cô đã thổ lộ với giới truyền thông về tất cả những gì được gọi là “mật ngọt” trong cuộc sống vợ chồng với Brad Pitt.
 
Mặc dù Brad Pitt vẫn một mực tôn trọng hiệp định này, không tiết lộ nửa lời với giới truyền thông, nhưng Jennifer lại nhất định bội ước. Khi được đài truyền hình phỏng vấn về cuộc li hôn, cô không những chỉ than khóc vì bị tổn thương trong cuộc sống vợ chồng, mà cô còn nói phần lớn cảm xúc trong suốt thời gian làm vợ Brad chỉ duy nhất một chữ: Vô tình. Suốt từ đầu năm 2006, những người bạn của Jennifer đã liên tục tiết lộ thông tin về cuộc sống vô tình vô nghĩa của Bard. Khiến anh không thể không gọi điện đến cho Jennifer nhắc nhở cô phải quản lí những người bạn này.
 
Hôm nay 07/02, theo báo Life & Style (Mỹ) đã chính thức đưa cuộc gọi điện thoại cá nhân này lên trên mặt báo. Việc này đã kiến Jennifer cực kì khó chịu vì cô cho rằng Brad không những chỉ vô tình mà còn không coi cô ra gì. Cô đang hoàn chỉnh cuốn nhật kí trong đó ghi toàn bộ các sự việc về “hai năm chung sống không tình yêu” của mình, nhưng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch tung ra cuốn sách này. Bởi vì, theo các điều khoản sau khi li hôn đã chỉ rõ: bất cứ ai cũng không được xuất bản những tin tức liên quan đến đối phương khi chưa có sự đồng ý của cả hai.
 
Tuy nhiên, bạn bè của cô vẫn tiếp tục giúp cô chuẩn bị cuốn nhật kí này, hơn nữa còn đã đặt xong tên cho cuốn sách. Họ tiết lộ, trong cuốn sách được xuất bản sẽ có cả thông tin liên quan đến cuộc tình tay ba của Angelina Jolie - Người đã cướp chồng của Jennifer. Cô diễn viên điện ảnh này đã tuyên bố muốn lấy chồng sinh con vào năm sau 2007 trên tạp trí In Style , đồng thời cũng khẳng định chồng tương lai lại không phải là người yêu hiện tại Vince Vaughn. Nếu cuốn sổ nhật kí của Jennifer Aniston được tung ra, chắc chắn nó sẽ trở thành cuốn sách bản rất chạy tại Mỹ và các nước Châu Âu.
 
 (Theo 24h)