Becks 'ngộp' trong lời chúc của bạn bè, vợ con

07:30, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Cựu danh thủ Anh đón tuổi mới (2/5) đầy ý nghĩa bên vợ con cùng hàng loạt lời chúc mừng từ các đội bóng, đồng đội cũ cũng như các ngôi sao hàng đầu làng bóng hiện nay.

David Beckham đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 40 bằng việc... gia nhập Instagram, để... theo kịp vợ và con trai! Và ở đây anh đã chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc trong ngày đáng nhớ của mình, với niềm hạnh phúc viên mãn bên cô vợ Victoria sắc sảo, tháo vát cùng 4 người con.

Cựu tiền vệ Quỷ đỏ còn đùa vui trong bức ảnh chụp với cậu con trai cả Brooklyn rằng, "đó mới thực sự là ông chủ trong nhà". Anh không quên cám ơn vợ đã tổ chức sinh nhật chu đáo, tuyệt vời...

Không chỉ ngập tràn niềm vui bên gia đình, David Beckham còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các đội bóng, đồng đội cũ lẫn các ngôi sao hàng đầu. Đó là M.U, AC Milan, PSG,... Từ Madrid, huyền thoại Zinedine Zidane gửi đi: "Chúc mừng sinh nhật, David Beckham. Thật hay khi nhìn thấy cậu trên Instagram hôm nay, bạn của tôi".

Không những vậy, HLV đội trẻ Real còn lấy ảnh chụp chung với Becks làm ảnh đại diện ở tài khoản twitter.

Trong ngày 2/5 sinh nhật Becks, các ngôi sao hàng đầu hiện nay như Bale, Neymar, rồi có cả Torres, Podolski,... đều chia sẻ hình ảnh chụp chung với cựu tiền vệ tài hoa này kèm những lời chúc mừng...

Becks, Vic, Beckham

Becks, Vic, Beckham

Becks, Vic, Beckham

Becks, Vic, Beckham

Becks, Vic, Beckham

Becks, Vic, Beckham

Becks, Vic, Beckham

Theo L.H
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng