Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015

10:21, Thứ Hai, 15/06/2015 (GMT+7)

Maite Flores đang trở thành gương mặt đình đám nhất Copa America 2015, chỉ sau một trận đấu mà người đẹp này cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển Bolivia.

Từ Anh đến Tây Ban Nha, từ Italia đến Bồ Đào Nha… gần như các trang báo thể thao uy tín trên khắp thế giới đều nói về Maite Flores.

Hình ảnh của Maite Flores xuất hiện lần đầu tiên trên khán đài trận đấu ở bảng A giữa Mexico và Bolivia.

Người đẹp gốc Bolivia đã có những cách cổ vũ đầy gợi cảm dành cho đội nhà. Trận này, Bolivia đã cầm hòa Mexico một cách xuất sắc.

Ngay lập tức, báo chí thế giới ví Maite Flores là người kế thừa Larissa Riquelme. Ở World Cup 2010, Larissa từng nổi lên với cách cổ vũ đặc trưng, đặt điện thoại lên… ngực.

Tạo được tiếng vang lớn với truyền thông thế giới, Maite Flores đồng thời cũng chinh phục được khán giả của Copa America.

Chỉ trong vài ngày qua, hàng loạt hội những người yêu thích cô gái Bolivia này được thành lập, trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Sắp tới đây, nhiều khả năng sẽ có những bản hợp đồng quảng cáo đổ về với Maite Flores, như đã từng diễn ra với Larissa.

Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015
Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015 Bóng hồng đổi đời nhờ Copa America 2015

Theo K.N VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng