Torres phải hối tiếc vì đã chuyển đến Chelsea

09:00, Thứ Hai, 21/01/2013 (GMT+7)

Đội trưởng Gerrard của Liverpool cho rằng người đồng đội cũ của anh đang gặp rất nhiều khó khăn khi ngày càng làm mất đi thiện cảm trong mắt các CĐV Chelsea.

Steven Gerrard cảm thấy Fernando Torres đã phải hối tiếc vì chuyển đến Stamford Bridge. Anh mới chỉ ghi được 14 bàn sau 68 lần ra sân tại Premier League kể từ khi gia nhập Chelsea năm 2011.

Đội trưởng của The Kop tin rằng, nếu được trở lại quá khứ, Torres chắc chắn sẽ ở lại với Liverpool.

"Tôi nghĩ rằng bây giờ Torres đang rất hối tiếc bởi vì anh ấy đã từng chơi rất hay tại Liverpool", Gerrard chia sẻ với Sky Sports.

"Khi còn khoác áo CLB này, có lẽ anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới.”

Torres với mái tóc mới trong trận đấu với Arsenal đêm qua
Torres với mái tóc mới trong trận đấu với Arsenal đêm qua

"Tôi nghĩ rằng Torres đã có những dấu hiệu tích cực của việc tìm lại cảm giác ghi bàn. Tuy nhiên, mọi người nói quá nhiều về cái giá 50 triệu bảng. Đó chính là áp lực đè nặng lên anh ấy khi ra sân hàng tuần.”

Khi được hỏi lý do sa sút của Torres, Gerrard đoán rằng là bởi anh chỉ là một cầu thủ trong dàn sao Chelsea chứ không còn là tâm điểm của Liverpool.

"Tôi không chắc Torres đang nhận được những tình cảm như hồi còn ở Liverpool," anh nói thêm. "Chúng tôi hạnh phúc khi có được Torres bao nhiêu thì cũng đau khổ khi anh ấy rời đi bấy nhiêu.”

"Cả đội đã tạo điều kiện để Torres ghi bàn. Tôi không chắc anh ấy đang nhận được những điều tương tự tại Chelsea.”

Theo Linh Giang
Thể thao số