Hụt Reus, Bayern sẽ cuỗm Sterling

16:27, Thứ Ba, 16/12/2014 (GMT+7)

Bayern Munich sẽ chuyển hướng sang săn tài năng trẻ Raheem Sterling trong trường hợp thất bại trong vụ chiêu mộ Marco Reus.

Nhật báo danh tiếng Bild ở Đức cho hay, HLV Pep Guardiola đã cử cậu em trai là "siêu cò" Pere Guardiola tiếp cận với đại diện của Sterling.

Thực tế, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Bayern hè năm tới là Marco Reus. Dẫu vậy, lãnh đạo Bayern không dám chắc khả năng Dormund chịu bán Reus cho họ, sau khi để mất GotzeLewandowski.

Bayern đưa Sterling (áo vàng) vào tầm ngắm
Bayern đưa Sterling (áo vàng) vào tầm ngắm

Bên cạnh đó, Reus cũng nhận được sự quan tâm của hàng loạt ông lớn trên khắp châu Âu như Real, Chelsea, M.U, khi hè năm tới anh có thể ra đi với mức phí giải phóng hợp đồng là 20 triệu bảng.

Bayern đang dần mất kiên nhẫn trong vụ Reus nên Pep đã cử người em trai chuyển hướng sang săn Sterling.

Thông tin trên sẽ khiến các quan chức Liverpool lo sốt vó bởi đến thời điểm hiện tại, Sterling vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Anfield.

Tuần trước, lãnh đạo Liverpool đã đề nghị bản hợp đồng 5 năm, tăng lương gấp 3 lần cho Sterling từ 25.000 bảng/tuần lên 75.000 bảng/tuần nhưng đôi bên vẫn chưa có sự thống nhất.

Với việc Liverpool thi đấu bết bát ở giải Ngoại hạng và vừa bật bãi khỏi Champions League thì Sterling cũng đang xem xét kỹ lưỡng chuyện tương lai, trong đó có phương án chuyển sang đội bóng khác thi đấu.

Theo T.A
VietNamNet