Công Vinh ghi bàn nhanh nhất V-League

20:29, Thứ Hai, 27/04/2015 (GMT+7)

Chân sút người xứ Nghệ đã trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu chuyên nghiệp của Việt Nam. Và với bàn thắng ở giây thứ 10 trong trận đấu trước Hải Phòng cũng đưa Công Vinh trở thành người lập công nhanh nhất V-League.

Kỷ lục mà Công Vinh vừa xác lập tại V-League chính là pha lập công vào lưới thủ môn Thanh Thắng của Hải Phòng trong chiến thắng 3-1 mà đội nhà Bình Dương có được.
Công Vinh ăn mừng bàn thắng với đồng đội
Công Vinh ăn mừng bàn thắng với đồng đội
Pha ghi bàn của tiền đạo người xứ Nghệ được xác nhận là ở giây thứ 10, khi pha đánh đầu chuyền bóng của Anh Đức, CV9 đã nhanh chân tâng bóng vào khung thành trống của Hải Phòng mở tỉ số cho trận đấu.

Không chỉ là người lập công nhanh nhất dải đấu hình chữ S, tiền đạo đang khoác áo Bình Dương cũng lọt vào top những cầu thủ ghi bàn nhanh nhất Thế giới được công nhận.

Cụ thể hơn, Công Vinh chỉ đứng sau các pha lập công của Osinov (2 giây), Fred (3 giây 17), Ben Tomlinson (7 giây) và đứng trên Yacuzzi, hay Zahavi, Pato...

Tuy nhiên, dù ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử V-League nhưng Công Vinh vẫn tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng mình không đi tìm những kỷ lục đó mà chỉ muốn lập công nhiều hơn cho đội nhà.

"Tôi vừa có bàn thắng thứ 2 kể từ đầu giải, và mục tiêu của tôi là có thêm nhiều bàn thắng nữa. Và tôi tin cũng sẽ làm được nếu như được BHL tin tưởng trong hoàn cảnh giải đấu còn rất dài..."

Theo M.A
VietNamNet