Ozil 'bay đêm' với 2 người đẹp tóc vàng

09:40, Thứ Tư, 17/06/2015 (GMT+7)

Cố gắng lấy áo khoác trùm đầu, che mặt nhưng tiền vệ Pháo thủ vẫn bị phát hiện "bay đêm" cùng 2 cô nàng tóc vàng bí ẩn, bắt đầu cho những ngày nghỉ ngơi, ăn chơi trên đất Mỹ.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở tuyển QG Đức, được khen ngợi hết lời với màn trình diễn trong thắng lợi hoành tráng 7-0 của các nhà ĐKVĐ thế giới trước Gibraltar, trong khuôn khổ vòng loại EURO 2016, Mesut Ozil thông báo kế hoạch nghỉ ngơi.Ozil, bay đêm, người đẹp, Arsenal, Đức

Anh bị bắt gặp ra về cùng 2 người đẹp tóc vàng

Qua tài khoản cá nhân, hôm Chủ nhật, cựu tiền vệ Real đăng tải tấm hình chụp cùng chú chó cưng, kèm nội dung: Vài tuần nghỉ xả hơi nào!

Ngay hôm sau, người ta đã thấy Mesut Ozil có mặt ở Los Angeles (Mỹ), ăn chơi nhảy múa ở hộp đêm Hooray Henry và sau đó ra về cùng với 2 người đẹp tóc vàng bí ẩn.

Khi phát hiện có ống kính chĩa về mình, Ozil không mấy vui, lấy mũ áo khoác trùm lên đầu, hai tay che mặt hòng giấu tung tích nhưng quá muộn, ai cũng có thể nhận ra anh.

Đến Arsenal vào giờ chót thị trường chuyển nhượng với giá cao 42,5 triệu bảng hồi hè 2013, Ozil 2014/15 gây thất vọng vì phong độ sa sút, rồi dính chấn thương đầu gối kéo dài.

Ozil, bay đêm, người đẹp, Arsenal, Đức

Dù Ozil cố trùm đầu che mặt thì cũng vẫn bị phát hiện

Thay vào đó, tiền vệ người Đức lên mặt báo nhiều vì cái khoản thích ăn chơi, tiệc tùng và đá "sân nhỏ" một cách vô độ. Phía Real từng lên tiếng, họ bán anh chính vì điều này.

Anh cũng dính nghi án lừa bạn gái, ca sĩ nhạc pop, Mandy Capristo, cướp bồ của đồng nghiệp, cô nàng Melenie Rickinger, người tình của cựu hậu vệ Bayern, Christian Lell...

Vì những tai tiếng này mà Ozil đã bị bạn gái "đá đit" thẳng cẳng hồi cuối năm ngoái.

Theo L.H
VietNamNet