De Gea chào tạm biệt Nhà hát của giấc mơ

11:16, Thứ Hai, 18/05/2015 (GMT+7)

Thủ thành 24 tuổi đã đi đến 4 góc sân Old Trafford vẫy chào các fan Quỷ đỏ thay cho lời tạm biệt, trước trận đón tiếp Arsenal mà kết thúc với tỷ số hoà 1-1.

De Gea chưa chính thức lên tiếng về việc quay trở lại quê nhà Tây Ban Nha, đầu quân cho Real Madrid nhưng hành động của anh trong lúc khởi động cho trận đấu với Pháo thủ, đã nói lên điều ấy.

Tay giữ gôn xuất sắc của M.U đi đến 4 góc sân vẫy chào khán giả, một hành động khác thường, trong trận đấu có thể là cuối cùng của anh tại Nhà hát của giấc mơ.

De Gea, M.U, Arsenal, Nhà hát của giấc mơ

De Gea chào tạm biệt CĐV M.U trong trận đón tiếp Arsenal

Và cũng như một sự... chuyển giao lại cho Victor Valdes khi sau đó, De Gea bất ngờ dính chấn thương gân kheo, nhường lại vị trí gác đền cho đàn anh đồng hương.

Và HLV trưởng Louis Van Gaal sau đó đã cho hay rằng: "De Gea có cơ hội đi đến một CLB tuyệt vời khác. Cậu ấy là người Tây Ban Nha, có bạn gái cũng là người Tây Ban Nha".

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan cũng nhấn mạnh: "Nhưng cậu ấy không thể ra đi một cách dễ dàng, vì chúng tôi là một đội bóng lớn".

Điều mà Van Gaal nhấn mạnh có thể hiểu là lòng De Gea đã dành cả cho Real Madrid nhưng M.U chỉ đồng ý khi đội bóng Hoàng gia đáp ứng số tiền mà họ yêu cầu.

Nhưng với các fan, thế đã là quá rõ, De Gea đã vẫy tay chào tạm biệt khiến không ít người cảm thấy vô cùng tiếc nuối, thậm chí năn nỉ "xin hãy ở lại"...

Theo L.H
VietNamNet