Zidane lên thay Ancelotti dẫn dắt Real

16:25, Thứ Năm, 14/05/2015 (GMT+7)

Cựu danh thủ hiện đang làm bình luận viên Jaime Carragher cho rằng, HLV Ancelotti sẽ rời Real hè này để nhường lại chiếc ghế thuyền trưởng cho Zinedine Zidane.

Real phải đối diện với mùa giải trắng tay, sau khi bị Juve hất cẳng khỏi sân chơi Champions League, và bị Barca bỏ cách 4 điểm ở La Liga trong bối cảnh còn hai vòng đấu nữa là hạ màn.

Zidane, Ancelotti, Real, Juve, Ronaldo

Ancelotti có thể mất viêc sau khi bị Juve loại ở bán kết...

Bản thân Ancelotti vừa thừa nhận, ông không chắc mình sẽ tiếp tục huấn luyện Real mùa tới. Nên Carragher tiên đoán, HLV của đội Real Madrid Castilla - Zidane nhiều khả năng sẽ thay thế chiến lược gia người Italia.

Chia sẻ nhận định trên Sky Sports, Carragher nói: "Mọi người đều biết cách làm việc ở Real. Ancelotti cũng hiểu rõ hoàn cảnh hơn bất kỳ ai.

Mùa giải năm ngoái, cú đánh đầu ở những phút bù giờ của Ramos đã cứu chiếc ghế cho Ancelotti. Nhưng mọi chuyện đền có thể xảy ra khi dẫn dắt Real.

Không ai phủ nhận tài huấn luyện của Carletto, với 3 lần đăng quang Champions League. Nhưng tôi không nghĩ ông ấy sẽ còn tại vị ở Bernabeu mùa tới. Một sự thay đổi quan trọng sẽ diễn ra."

Zidane, Ancelotti, Real, Juve, Ronaldo

...và Zidane sẽ lên thay thế?

Từ hè năm ngoái, Zidane đã bắt đầu làm công tác huấn luyện ở đội B của Real. Và bình luận viên Carragher thừa nhận, sẽ không ngạc nhiên nếu cựu ngôi sao người Pháp sẽ thế chỗ Ancelotti.

"Đã có nhiều thông tin nói về Zidane, hiện đang làm việc dưới đội trẻ. Sẽ không có gì là bất ngờ nếu Ancelotti mất việc và Zidane lên thay chỉ sau hai ngày.

Đó là điều bình thường ở Real. Họ thuê một nhà cầm quân và sa thải ngay khi không cần đến. Ancelotti gần như chắc chắn trắng tay mùa này. Thế nên, cơ hội ông tiếp tục dẫn dắt CLB là rất thấp."

Theo Anh Tuấn
VietNamNet