Angela Phương Trinh đi bấm biển số cho xế hộp mới giá 6 tỷ

19:14, Thứ Bảy, 20/12/2014 (GMT+7)

Sáng 20/12, bà mẹ nhí mặc trẻ trung, cột tóc hai bên, xuất hiện tại Cục đăng kiểm để làm thủ tục bấm biển số cho xế hộp mới vừa tậu.

Angela-Phuong-Trinh-xe1
Angela Phương Trinh mặc trẻ trung, năng động khi đến đăng ký xe mới. Nữ diễn viên liên tục nhắn tin và gọi điện thoại trong lúc chờ đợi làm thủ tục.
Angela-Phuong-Trinh-xe2
Sau đó, nữ diễn viên 19 tuổi di chuyển vào khu vực hành chính để nộp hồ sơ và được gọi tên bấm biển số xe mới. Đây là lần thứ hai mua xe nên Angela Phương Trinh không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên.
Angela-Phuong-Trinh-xe3
Nữ diễn viên được cơ quan chức năng hướng dẫn điền thông tin vào tập hồ sơ. Việc cô tiếp tục mua xế hộp mới không khỏi khiến nhiều người bất ngờ về độ chịu chơi của mình. Hơn một năm trước, Angela Phương Trinh mua chiếc xe hơi đầu tiên có giá gần 2 tỷ đồng.
Angela-Phuong-Trinh-xe4
Mới đây cô chia sẻ, sẽ đổi xe mới trong lần sinh nhật thứ 20. Tuy nhiên, khi chưa đến ngày sinh nhật, cô đã mua xe mới. Bà mẹ nhí cho biết, cô và mẹ đã đi đặt cọc mua xe cách đây vài ngày. Cô muốn thực hiện những dự định cá nhân bởi sắp tới, cô phải tập trung cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ và không có thời gian rảnh rỗi.
Angela-Phuong-Trinh-xe5
Cận cảnh chiếc xế hộp thứ hai của Anglea Phương Trinh. Nữ diễn viên tiếp tục chọn màu trắng vì theo cô, nó sang trọng và hiện đại.
Angela-Phuong-Trinh-xe6
Xe mới của nữ diễn viên Biết chết liền thuộc hãng Audi A8 bản 4.0 có giá 6 tỷ đồng. Trước đó cô chia sẻ, sẽ bán xe cũ và bù tiền mua chiếc xế hộp mới này.
Angela-Phuong-Trinh-xe7
Việc liên tục mua xế hộp tiền tỷ khiến nhiều người cho rằng bà mẹ nhí có đại gia chống lưng nên tiêu tiền hoang phí, xa xỉ so với thành quả lao động trong thời gian qua. Liên lạc với Phương Trinh, cô từ chối trả lời về điều này.
Angela-Phuong-Trinh-xe8
Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết, cô vốn sinh ra đã thuộc về giới showbiz hào nhoáng nên cô thích những thứ thuộc phạm trù đẹp, xa xỉ. Phương Trinh cho biết, việc đầu tư cho hình ảnh cũng là cách cô tôn trọng khán giả.
Angela-Phuong-Trinh-xe9
Khoảng vài tháng nay, Phương Trinh tạm ngưng mọi hoạt động biểu diễn tại bar hay đóng phim để tập trung tập luyện khiêu vũ. Sắp tới, cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong một bộ phim truyền hình.
Angela-Phuong-Trinh-xe10
Sau khi hoàn tất việc bấm biển số, cô tự lái xe về nhà.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng