15 bức ảnh 'đắt giá' về khoảnh khắc đầu tiên mẹ gặp bé

08:34, Thứ Ba, 12/05/2015 (GMT+7)

Khoảnh khắc đó có mẹ đã khóc, có mẹ đã cười... nhưng họ đều chung một tâm trạng: vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên được tận mắt nhìn thấy con yêu sau 9 tháng mong chờ.

Kỹ thuật siêu âm ngày nay đã có những bước tiến bộ vượt bậc khiến các ông bố bà mẹ dễ dàng xem trước được hình ảnh của con yêu trong bụng. Tuy nhiên dù những hình ảnh 3D có sắc nét đến đâu thì cũng không là gì so với thời điểm mẹ thực sự được nhìn thấy con yêu lần đầu tiên.

“Khi bạn lên chức mẹ, bạn như một người mới.”, nhiếp ảnh gia Jaydene Freund viết lời tựa cho một bức ảnh về khoảnh khắc lần đầu tiên mẹ gặp con mà cô đã chụp. “Lần thứ hai bạn được rửa tội trong đời nhưng không phải cho bạn mà là con bạn. Dù bạn và em bé có thể khác nhịp tim nhau nhưng chắc chắn tinh hồn luôn quyện cùng nhau, theo sát nhau. Vì vậy tôi mới nói khi bạn được lên chức mẹ, bạn nhưu một người hoàn toàn mới.”, nhiếp ảnh gia nói tiếp.

Nhớ về ca sinh nở của mình, nhiếp ảnh gia Jaydene chia sẻ tiếp: “Sau ca sinh nở, tôi thấy mình mạnh mẽ hơn cả siêu nhân, như tôi vừa chinh phục đỉnh núi cao nhất mà chỉ có tôi là người phụ nữ may mắn còn sống sót. Cảm giác vừa trải qua mọi đau đớn để được gặp con yêu thật tuyệt vời.”

Cùng ngắm khoảnh khắc tuyệt đẹp lần đầu tiên mẹ được gặp con do nhiếp ảnh gia Jaydene Freund chụp được:

15 bức ảnh
Khoảnh khắc lần đầu tiên được nhìn mặt con sau 9 tháng mong chờ và sau những cơn đau chuyển dạ khủng khiếp chắc chắn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất với mọi bà mẹ.
15 bức ảnh
15 bức ảnh
Nụ cười hạnh phúc sau ca sinh thường dưới nước.
15 bức ảnh
Mẹ tự tay kéo con ra khỏi bụng trong một ca sinh thường chỉ để được nhìn thấy con sớm nhất có thể.
15 bức ảnh
Niềm hạnh phúc của cặp đôi vừa được lên chức bố mẹ.
15 bức ảnh
"Ngay khi lên chức mẹ, tôi đã thay đổi hoàn toàn. Suy nghĩ đầu tiên trong tôi không phải về tôi mà là về một người khác - con trai tôi.", sản phụ trong bức ảnh chia sẻ.
15 bức ảnh
Nụ cười rạng rỡ của người mẹ khi đã vượt qua cơn đau chuyển dạ và được gặp mặt con yêu.
15 bức ảnh
"Giây phút được lên chức mẹ, tôi biết mình đã vừa trải qua một cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất."
15 bức ảnh
15 bức ảnh
Tất cả những bức ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Jaydene Freund.
15 bức ảnh
15 bức ảnh
Cô đã theo chân từng sản phụ vào phòng sinh để có được những khoảnh khắc đắt giá này.
15 bức ảnh
15 bức ảnh
15 bức ảnh

Theo Minh Phương
Khám phá

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng