Rơi nước mắt với cô bé bị xích bằng dây thừng suốt 6 năm

22:06, Thứ Bảy, 16/05/2015 (GMT+7)

Cuộc sống của cô bé 12 tuổi Tiểu Vũ, sống ở Trường Khê, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc là những tháng ngày đau khổ.

tin.zip
Cuộc sống của cô bé 12 tuổi Tiểu Vũ, sống ở Trường Khê, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc là những tháng ngày đau khổ. Khi được 8 tháng tuổi, cả cơ thể cô bé bị co giật mà không thể chữa khỏi. Đến năm hơn 1 tuổi, Tiểu Vũ bị ngã từ trên giường xuống, từ đó cô bé không nói được. Năm 6 tuổi, để cô bé không đi lang thang, bố mẹ đã dùng dây thừng buộc lại. Sáu năm sau, cô bé vẫn bị 'xích' lại bởi sợi dây thừng. Bức hình được chụp khi cô bé bước ra khỏi bếp, đi sau là người bố. (Nguồn: hsw.cn)
tin.zip
Bắt đầu từ năm 2009, Tiểu Vũ đã bị bó buộc trong sợi dây thừng 6 năm như vậy. Bố của Tiểu Vũ, ông Dương nói: 'Khi ở nhà thì buộc vào trong bếp còn khi đi làm thì sẽ buộc vào chỗ có bóng râm. Vì tôi sợ con bé xảy ra chuyện nên mới trói lại như vậy.' (Nguồn: hsw.cn)
tin.zip
Cô bé bị buộc dây vào song cửa sổ trong căn bếp. (Nguồn: hsw.cn)
tin.zip
Sau khi nhận được lời khuyên từ tình nguyện viên, người nhà đã để cô bé tự do đi lại. Nhưng cô bé đã không còn chạy nhảy như trước kia, chỉ ngồi một chỗ. Bức ảnh được chụp khi Tiểu Vũ quét sân cùng một bác sỹ tư vấn tâm lý. (Nguồn: hsw.cn)
tin.zip
Sau khi tiếp xúc với Tiểu Vũ, bác sỹ tâm lý Pang Zhihui nói rằng cô bé vẫn có ý thức, vẫn cảm nhận được những tác động bên ngoài nhưng môi trường sống khiến Tiểu Vũ bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng. (Nguồn: hsw.cn)

Theo Phương Anh
Vietnam+

Xem tin gốc tại đây

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng