Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ

21:41, Thứ Tư, 03/06/2015 (GMT+7)

Bộ ảnh trước và sau sinh nở của Thùy Vân được thực hiện khi cô mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 7 và sau sinh khi em bé được 1 tháng 25 ngày.

Chia sẻ về lý do chọn thời gian đó để chụp ảnh, bà mẹ xinh đẹp cho biết: “Mình chọn chụp ở tháng thứ 7 vì giai đoạn này cơ thể mẹ bầu được xem là đẹp nhất (bụng vừa đủ lớn để khoe bụng bầu, cơ thể chưa bước vào giai đoạn nặng nề nên các bộ phận trên cơ thể chưa bị sưng phù).

Còn bộ ảnh chụp sau khi sinh là khi Johnny được 1 tháng 25 ngày. Vân chọn thời điểm này để chụp hình “before & after” vì bé chưa quá lớn (vẫn lọt thỏm trong vòng tay của mẹ như vậy ảnh “Trước & Sau” sẽ không quá khác nhau), nếu chụp sớm hơn thì lúc đó các trạng thái biểu cảm trên mặt bé mình chưa thể điều khiển được, bé nhỏ quá sẽ chưa cười khi mọi người gây chú ý mà sẽ lim dim và biểu cảm một cách vô thức.”

Thùy Vân cũng cho biết ý tưởng chụp bộ ảnh này được cả hai vợ chồng thống nhất khi Vân vô tình thấy những bức ảnh của các mẹ bầu phương Tây chụp khi họ mang thai và rất thích và cô muốn lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi làm mẹ của mình và của em bé.

Điều đặc biệt, người chụp tất cả những bức ảnh này là chính chồng của Thùy Vân, anh Phan Thanh Giản. Mặc dù anh không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng vì đam mê chụp ảnh nên cả hai vợ chồng đã tự lên ý tưởng, tạo khung cảnh để sao cho có được những bức hình đẹp nhất. “Một lý do nữa Vân muốn anh xã chụp ảnh là khi chồng chụp Vân sẽ tự nhiên hơn và anh dễ dàng chụp được những khoảnh khắc đẹp cho 2 mẹ con.”, Thùy Vân chia sẻ thêm.

Bộ ảnh Trước & Sau sinh này được anh Thanh GiảnThùy Vân thực hiện ngay tại phòng riêng của hai vợ chồng với vài đạo cụ rất đơn giản như vài bông hoa hướng dương, trang phục đơn giản để dễ dàng khoe được bụng bầu.

Mặc dù hai bộ ảnh được thực hiện cách nhau 4 tháng nhưng nhìn Thùy Vân không thay đổi nhiều. Cô cho biết trong thai kỳ mình tăng đến 18 kg nhưng ngay sau sinh cô đã nhanh chóng lấ lại được vóc dáng. Bà mẹ trẻ cũng khuyên chị em nên chăm chỉ cho con bú mẹ là cách đơn giản và dễ dàng nhất để giảm cân sau sinh.

Cùng ngắm những hình ảnh Trước và Sau sinh rất đáng yêu của mẹ Thùy Vân và bé Johnny:

Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 1
Hình ảnh của Thùy Vân trước và sau sinh.

Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 2
Bà mẹ trẻ khoe ảnh bụng bầu khi mang thai tháng thứ 7.
Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 3
Và sau khi sinh 1 tháng 25 ngày.

Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 4
Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 4

Những bức ảnh trước và sau sinh được chính chồng Vân chụp.

 

Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 5
Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 5

Vì được chụp ngay tại phòng mình nên Vân thoải mái tạo dáng.

 

Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 6

 

Bà mẹ trẻ đang rất hạnh phúc với con trai đầu lòng.
Bà mẹ trẻ đang rất hạnh phúc với con trai đầu lòng.
Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 8
Bé Johnny hiện tại đã được 4 tháng tuổi.

Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 9
Bộ ảnh trước - sau sinh chồng chụp tặng vợ - 10

 

Theo Thái Nam
Khám phá
 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng