Phi Thanh Vân tung ảnh siêu âm sau khi bị tố mang thai giả

08:26, Thứ Tư, 16/09/2015 (GMT+7)

Thông tin được một số trang mạng đăng tải với nghi vấn Phi Thanh Vân mang bầu giả và ăn chặn tiền từ thiện.

Chiều 15/9, tin tức Phi Thanh Vân bị nghi mang bầu giả được đăng tải trên một số phương tiện truyền thông. Theo đó, một cư dân mạng là bạn với người mẫu Trang Trần và Phi Thanh Vân đăng trên trang cá nhân khẳng định người đẹp cố tình dựng kịch bản chuyện mang bầu.
 
Phiếu siêu âm của Phi Thanh Vân
Phiếu siêu âm của Phi Thanh Vân
Sau status này, người mẫu Trang Trần cũng hùa vào với lời lẽ tin rằng đây tiếp tục là kịch bản quen thuộc. Đồng thời blogger trên còn tiết lộ việc Phi Thanh Vân quỵt tiền từ thiện xây dựng trường ở Bắc Cạn số tiền 50 triệu đồng. Trước đó, Phi Thanh Vân từng vài lần mang thai và không thành công nên tin tức này thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  Trao đổi với phóng viên 2Sao.vn, Phi Thanh Vân tỏ ra bình tĩnh trước tin đồn. Cô vui vẻ cho biết không quan tâm đến những thị phi thiếu bằng chứng. Đồng thời nữ diễn viên cung cấp hình ảnh phiếu siêu âm khám thai vào ngày 9/9 vừa rồi. Em bé trong bụng cô hiện được hơn 3 tháng.  Lý giải về tin đồn quỵt 50 triệu tiền từ thiện xây dựng trường học, cô cho biết đây là số tiền cô chơi thắng giải khi tham gia gameshow Bí mật đêm chủ nhật.
Sau status này, người mẫu Trang Trần cũng hùa vào với lời lẽ tin rằng đây tiếp tục là kịch bản quen thuộc. Đồng thời blogger trên còn tiết lộ việc Phi Thanh Vân quỵt tiền từ thiện xây dựng trường ở Bắc Cạn số tiền 50 triệu đồng. Trước đó, Phi Thanh Vân từng vài lần mang thai và không thành công nên tin tức này thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trao đổi với phóng viên 2Sao.vn, Phi Thanh Vân tỏ ra bình tĩnh trước tin đồn. Cô vui vẻ cho biết không quan tâm đến những thị phi thiếu bằng chứng. Đồng thời nữ diễn viên cung cấp hình ảnh phiếu siêu âm khám thai vào ngày 9/9 vừa rồi. Em bé trong bụng cô hiện được hơn 3 tháng. Lý giải về tin đồn quỵt 50 triệu tiền từ thiện xây dựng trường học, cô cho biết đây là số tiền cô chơi thắng giải khi tham gia gameshow Bí mật đêm chủ nhật.


 
Những comment trên mạng rộ tin Phi Thanh Vân quỵt tiền và giả mang thai  “Hiện số tiền vẫn do bên Hãng phim Đông Tây quản lý. Khi nào trường bắt đầu xây dựng, Hãng phim sẽ chuyển cho Ủy ban nhân dân địa phương” - cô chia sẻ.  Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho hay nếu là trước đây, cô sẽ rất tức giận khi đọc tin không đúng về mình. Nhưng ở tuổi ngoài 30 và lại sắp làm mẹ, người đẹp không còn sự nóng nảy đó.”Nói qua nói lại không có ích gì, cứ phải có bằng chứng rõ ràng mới thuyết phục nhau”.

Những comment trên mạng rộ tin Phi Thanh Vân quỵt tiền và giả mang thai

“Hiện số tiền vẫn do bên Hãng phim Đông Tây quản lý. Khi nào trường bắt đầu xây dựng, Hãng phim sẽ chuyển cho Ủy ban nhân dân địa phương” - cô chia sẻ. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho hay nếu là trước đây, cô sẽ rất tức giận khi đọc tin không đúng về mình. Nhưng ở tuổi ngoài 30 và lại sắp làm mẹ, người đẹp không còn sự nóng nảy đó.”Nói qua nói lại không có ích gì, cứ phải có bằng chứng rõ ràng mới thuyết phục nhau”.

Theo RRTT
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng