Xuân Bắc thú nhận sợ vợ nhất

20:00, Thứ Bảy, 17/10/2015 (GMT+7)

Danh hài bất ngờ để lộ bí mật trên trong tập 18 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? phát sóng 12h ngày 17/10.

Ở tập 17
Ở tập 17 Bố ơi, mình đi đâu thế?, bất chấp luật chơi, Xuân Bắc tự ý đi lấy hoa quả cho các con. Sau đó, nam diễn viên hài chấp nhận hình phạt. Tuy nhiên, sự hối lỗi của anh không được ban tổ chức chấp nhận. 4 cặp bố con rơi vào tình trạng không được cung cấp thức ăn khi đang ở trên hoang đảo và bị những cơn đói hành hạ.
Mở đầu tập 18, các bé phải đứng ra nhận lỗi thay Xuân Bắc bằng cách nói to cụm từ:
Mở đầu tập 18, các bé phải đứng ra nhận lỗi thay Xuân Bắc bằng cách nói to cụm từ: "Tôi xin chừa". Nhờ đó, 4 cặp bố con được cung cấp đồ ăn theo như yêu cầu của họ trước đó.
Trong lúc ăn uống, ba ông bố gồm doanh nhân Đỗ Minh, diễn viên Mạnh Trường và danh hài Xuân Bắc thú nhận, người họ nhớ nhất khi tham gia chương trình
Trong lúc ăn uống, ba ông bố gồm doanh nhân Đỗ Minh, diễn viên Mạnh Trường và danh hài Xuân Bắc thú nhận, người họ nhớ nhất khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế là vợ. Riêng nhạc sĩ Minh Khang thì nói vui là nhớ "cô hàng xóm". Cũng trong cuộc trò chuyện này, Xuân Bắc bất ngờ để lộ bí mật, trong nhà, người anh sợ nhất là vợ.
Trong tập 18 này, Chíp thể hiện rất rõ thái độ yêu quý danh hài Xuân Bắc. Điều này làm bố cô bé - diễn viên Mạnh Trường - có chút chạnh lòng. Anh tâm sự, có lẽ cách cư xử của anh chưa đủ để con gái tin tưởng. Tuy nhiên, Chíp lại bất ngờ tiết lộ, trong thử thách trước, cô bé xung phong ngồi trên thuyền ra biển lấy thức ăn vì sợ bố bị ướt. Khi được hỏi
Trong tập 18 này, Chíp thể hiện rất rõ thái độ yêu quý danh hài Xuân Bắc. Điều này làm bố cô bé - diễn viên Mạnh Trường - có chút chạnh lòng. Anh tâm sự, có lẽ cách cư xử của anh chưa đủ để con gái tin tưởng. Tuy nhiên, Chíp lại bất ngờ tiết lộ, trong thử thách trước, cô bé xung phong ngồi trên thuyền ra biển lấy thức ăn vì sợ bố bị ướt. Khi được hỏi "Con có yêu bố không", bé trả lời: "Điều đấy bố con biết rồi nên con không phải nói". Những chia sẻ của con gái khiến nam diễn viên phim Cảnh sát hình sự bật khóc.
Sau bữa ăn, 4 cặp bố con nhận được mật thư phải tìm được
Sau bữa ăn, 4 cặp bố con nhận được mật thư phải tìm được "kho báu" giấu trên đảo.
Totti bật khóc khi đi tìm kho báu. Con trai doanh nhân Đỗ Minh và con gái diễn viên Mạnh Trường cũng có những tranh luận gay gắt trong hành trình này.
Totti bật khóc khi đi tìm kho báu. Con trai doanh nhân Đỗ Minh và con gái diễn viên Mạnh Trường cũng có những tranh luận gay gắt trong hành trình này.
Sau rất nhiều khó khăn, vất vả, 4 bé tìm được
Sau rất nhiều khó khăn, vất vả, 4 bé tìm được "kho báu" cất giấu trên đảo hoang.
Kết thúc tập 18, các cặp bố con rời đảo hoang, khép lại chặng hành trình khó khăn, vất vả nhất trong chương trình
Kết thúc tập 18, các cặp bố con rời đảo hoang, khép lại chặng hành trình khó khăn, vất vả nhất trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? trong suốt thời gian qua.

 Theo Mộc Lan
Tri Thức Trực Tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng