Mai Phương Thúy ơi! Đừng tự biến mình thành 'nạn nhân' của photoshop

14:07, Thứ Hai, 24/10/2016 (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng khá choáng váng khi phát hiện sự thật về vòng eo của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã tham gia giải Longbien Marathon 2016 tại Hà Nội cùng với gần 700 vận động viên. Chia sẻ về môn chạy, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô bắt đầu chạy bộ từ cách đây 2 - 3 năm. Và trong một thời gian ngắn, cô thấy chạy bộ có nhiều tác động tích cực tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vì thế, Mai Phương Thúy đã coi đây như môn thể thao chính và gần như không bỏ tập một ngày nào. Ngay cả khi đi công tác tại nước ngoài hay cơ thể mệt mỏi vì bị ốm, Mai Phương Thúy vẫn cố gắng duy trì đều đặn thói quen luyện tập.

Mai Phương Thúy hào hứng tham gia cuộc thi chạy.
Mai Phương Thúy hào hứng tham gia cuộc thi chạy.

 

Hoa hậu Việt Nam 2006 tự tin khoe vòng eo thon gọn.
Hoa hậu Việt Nam 2006 tự tin khoe vòng eo thon gọn.
161024starmpthuy-3

Những hình ảnh mới nhất của cô được truyền thông đăng tải khá nhiều. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và diện trang phục thể thao năng động, Hoa hậu Mai Phương Thúy tự tin khoe đường cong cơ thể quyến rũ, cụ thể vòng eo thon gọn cùng làn da trắng mịn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra trong khoảnh khắc khác chụp Mai Phương Thúy cho thấy cô đã can thiệp photoshop vào loạt ảnh chạy của mình. Theo đó, thay vì hình ảnh thon gọn thì lại là một Mai Phương Thúy để lộ vòng eo ngấn mỡ, không được mấy săn chắc.

 

Trong loạt ảnh được Webthethao ghi lại, Mai Phương Thúy đã để lộ nhược điểm cơ thể.
Trong loạt ảnh được Webthethao ghi lại, Mai Phương Thúy đã để lộ nhược điểm cơ thể.

 

Vòng eo ngấn mỡ và kém săn chắc của Mai Phương Thúy.

Việc sao Việt “lạm dụng” photoshop chỉnh sửa hình ảnh đẹp trong mắt công chúng không còn quá xa lạ. Ai chẳng muốn mình đẹp, đâu ai muốn “khoe” cái xấu ra cho mọi người nhìn. Và Mai Phương Thúy cũng vậy! Tuy nhiên, ở độ tuổi 28-29 với 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, rõ ràng Mai Phương Thúy vẫn đang là một trong những Hoa hậu đẹp, ngày càng mặn mà. Chính vì thế, không ít có ý kiến cho rằng với nhan sắc và thân hình hiện tại của Mai Phương Thúy không cần phải chỉnh sửa photoshop làm gì bởi cô đã “đủ” đẹp trong mắt người hâm mộ rồi.

Vòng eo ngấn mỡ và kém săn chắc của Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy.

 

 

Hai hình ảnh trái ngược trước và sau photoshop của Mai Phương Thúy.
Hai hình ảnh trái ngược trước và sau photoshop của Mai Phương Thúy.

Theo Sao Star

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng