Bất chấp làm bạn thân của Sam, Diệu Nhi vẫn 'tương tư' Quang Tuấn

10:36, Thứ Tư, 22/02/2017 (GMT+7)

Tối thứ 2 tuần qua, tập 19 của phim Sitcom Gia Đình là Số 1 đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Ở tập này, dù là bạn thân của Sam nhưng Diệu Nhi vẫn ngẩn ngơ tương tư Quang Tuấn trước hành động ga lăng của anh. 

Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đám High Kick của Hàn Quốc. Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.
Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đám High Kick của Hàn Quốc. Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.

Sau một đêm nhậu say “bét nhè” với bạn, Quang Tuấn vô thức tìm đến nhà vợ cũ là Sam. Đến sáng hôm khi nghe điện thoại của mẹ gọi thì anh mới nhận ra sự nhầm lẫn tai hại của mình. Sam bị Quang Tuấn đánh thức cũng hoảng hồn và liền đuổi anh ra khỏi nhà. Cùng lúc đó, Diệu Nhi vừa ra khỏi phòng và chứng kiến cảnh Quang Tuấn hớt ha hớt hải, gom quần áo lẻn đi khiến cô choáng váng, không tin vào mắt mình. Khi gặp mặt Quang Tuấn trong trường, Diệu Nhi không dám nhìn thẳng vào mặt anh. Cô xin Quang Tuấn trả lại tiền đặt cọc nhà cho mình để đi chỗ khác ở. Diệu Nhi sợ rằng cô sẽ cản trở cuộc sống của Quang Tuấn và Sam. 

Trong lúc Quang Tuấn bối rối tìm cách giải thích thì thầy Hiệu Phó bước vào cắt ngang, khiển trách Diệu Nhi khiến cô luống cuống gom đồ về lớp, bất cẩn lao người vào cửa phòng đến “dập mặt”. Sau khi nhắc Quang Tuấn về buổi liên hoan của giáo viên, thầy Hiệu Phó cũng “hớ hênh” lao vào vết xe đổ của Diệu Nhi, đâm sầm vào cửa phòng. Những pha gây hài hình thể của các diễn viên trong phim đã liên tiếp mang lại nụ cười sảng khoái cho khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở tập phim này, Diệu Nhi say “quắc cần câu” trong buổi liên hoan của giáo viên và Quang Tuấn buộc phải đưa cô về nhà. Quang Tuấn rơi vào tình thế khó xử, nên đã nghĩ cách mướn phòng khách sạn cho Diệu Nhi để tránh phải về nhà đụng mặt Sam. Nhưng oái ăm thay, Sam vô tình đi ngang và bắt gặp cảnh tượng Quang Tuấn đang dìu Diệu Nhi vào khách sạn khiến cô và Quang Tuấn hiểu lầm và tranh cãi nảy lửa.

Về phần Diệu Nhi, sau khi được Quang Tuấn cõng về nhà, cô đã dần có tình cảm với anh và suốt ngày mơ tưởng về anh chàng “thầy giáo thể dục” này.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng